4.4
24.3K reviews
1M+
Downloads
Content rating
Everyone
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image

About this app

A+ Genius Baby
แอพพลิเคชั่นสำหรับคุณแม่มือใหม่ เหมือนมีผู้เชี่ยวชาญส่วนตัว ด้านพัฒนาการลูกน้อยตั้งแต่เริ่มตั้งครรภ์

เพราะทุก 1 วินาที กว่า 700 เซลล์สมองเกิดการเชื่อมต่ออย่างไม่หยุดนิ่ง ซึ่งถือเป็นช่วงเวลาสำคัญของการพัฒนาสมอง อย่าปล่อยให้โอกาสทองแห่งพัฒนาการลูกน้อยผ่านไป A+ Genius Baby แอพพลิเคชั่น ที่ช่วยคุณแม่มือใหม่ ในการเลี้ยงดูอัจฉริยะตัวน้อย ด้วยเนื้อหาที่ครบครันด้านโภชนาการและพัฒนาการ พร้อมวิธีการกระตุ้นพัฒนาการ ตั้งแต่ตั้งครรภ์ถึง 3 ขวบปีแรก ที่คุณแม่มือใหม่ไม่ควรพลาด พร้อม Live Chat ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญโดยตรงผ่านแอพพลิเคชั่น

- ข้อมูลครบครัน เพื่อการเลี้ยงดูลูกน้อยในทุกช่วงวัย
รวมข้อมูล ที่เป็นประโยชน์ในการเลี้ยงดูลูกน้อย ไม่ว่าจะเป็น การเปลี่ยนแปลงของคุณแม่และลูกน้อย วิธีการกระตุ้นพัฒนาการตามช่วงวัย โภชนาการเพื่อพัฒนาสมอง รวมถึง เคล็ดลับที่แม่มือใหม่ควรรู้ และ ข้อมูลเพื่อสุขภาพของคุณแม่และลูกน้อย พร้อมเนื้อหาในรูปแบบวีดีโอ

- เครื่องมือคุณแม่
โปรแกรมตั้งเตือนการปั๊มนมและให้นมลูกน้อย ช่วยคำนวณปริมาณนมที่ลูกควรได้รับต่อวัน และสามารถบันทึกปริมาณนมที่ปั๊มได้หรือที่ลูกได้รับในแต่ละวัน พร้อมแสดงในรูปแบบของกราฟ

- Brain Tracker
เครื่องมือใหม่ ที่จะช่วยให้คุณแม่ ตรวจเช็คพัฒนาการลูกน้อยว่าเป็นไปตามช่วงวัยหรือไม่ ในทุกๆเดือน และสิ่งที่แนะนำให้คุณแม่ตั้งครรภ์ทำในทุกสัปดาห์ เพื่อกระตุ้นพัฒนาการลูกน้อยในครรภ์

- เคล็ดลับประจำวัน
เคล็ดลับประจำวันส่งตรงถึงคุณแม่ทุกวันตรงตามช่วงวัย

- Live Chat
ปรึกษาและพูดคุยสดผ่านมือถือกับผู้เชี่ยวชาญด้านโภชนาการและพัฒนาการของลูกน้อย

- ง่ายๆกับการซื้อผลิตภัณฑ์เอนฟาผ่านแอพ จัดส่งสินค้าตรงถึงบ้าน พร้อมรับคะแนนสะสม

- A+ Points
ทุกครั้งที่เข้าใช้งานหรือซื้อผลิตภัณฑ์เอนฟา ผ่านแอพพลิเคชั่น รับ A+ Point สะสมคะแนนเพื่อแลกสิทธิพิเศษมากมาย หรือส่วนลดในการซื้อผลิตภัณฑ์เอนฟา

ข้อมูลในแอพพลิเคชั่นนี้ ได้รับการตรวจสอบความถูกต้อง โดย นพ.อานนท์ เรืองอุดมานันท์ สูตินารีแพทย์ และ พญ. อัมพร เบญจพลพิทักษ์ ผู้อำนวยการสถาบันราชานุกูล
Updated on
Nov 22, 2023

Data safety

Safety starts with understanding how developers collect and share your data. Data privacy and security practices may vary based on your use, region, and age. The developer provided this information and may update it over time.
No data shared with third parties
Learn more about how developers declare sharing
This app may collect these data types
Personal info and Device or other IDs
Data is encrypted in transit
You can request that data be deleted

Ratings and reviews

4.4
23.7K reviews
A Google user
October 10, 2018
ดีมากค่ะสำหรับคุณแม่มือใหม่ เพราะเราสามารถตามพัฒนาการน้องได้ตลอดและง่ายดายโดยไม่ต้องมานั่งอ่านหนังสือเด็กอะไรให้มากมาย ที่ชอบมากคือมีนางพยาบาลมาให้คำปรึกษาตลอดทางLiveChat they even have a house call for follow up... im pretty impress😁... another feature i like is.. the daily tips. Trust me this is not a mlik selling app...its very usefull.
129 people found this review helpful
Alex Slater
July 22, 2023
It comes on repeatedly every time I pick up my phone and I am trying to get rid of the damned thing. It is of no interest to me whatsoever. Extremely annoying
13 people found this review helpful
A Google user
June 1, 2019
It's quite informative, but the only downfall was I can't amend the due date after several trials.
81 people found this review helpful

What's new

อัปเดตใหม่! แอป A+ Genius Baby ตัวช่วยของคุณแม่ในการเลี้ยงดูลูกน้อยทุกช่วงวัย รวมบทความและเกล็ดความรู้จากผู้เชี่ยวชาญด้านโภชนาการ พร้อมตัวช่วยในการเสริมสร้างพัฒนาการของลูกน้อย พร้อมรับสิทธิพิเศษต่างๆมากมายภายในแอป