Unica Online Learning

2.2
863 reviews
100K+
Downloads
Content rating
Everyone
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image

About this app

🎓 Unica là một hệ thống học trực tuyến vô cùng chất lượng với đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm. Hiện tại Unica đã có hơn 500,000 học viên cùng với hơn 1000 giảng viên, dạy và đào tạo hơn 2000 khoá học khác nhau trong hầu hết các lĩnh vực như Ngoại ngữ, Tin học văn phòng, Thiết Kế, Marketing, IT, Hôn nhân, Gia đình, Dạy con, Quản lý, Lãnh đạo.....

👩‍🎓 Unica cung cấp các khóa học ngắn hạn trực tuyến giúp học viên có thể học mọi lúc mọi nơi, với chi phí tiết kiệm chỉ bằng 1/10 so với khóa học ngoại tuyến. Bạn có thể học trực tuyến các khoá học trong lĩnh vực bạn mong muốn, tất cả các khoá học của Unica đều được giảng dạy bởi các chuyên gia và giảng viên uy tín nhất.


📘 Học mọi lúc, mọi nơi
Giờ đây việc học trực tuyến đã cực kì tiện lợi với ứng dụng Unica, bạn có thể mở điện thoại lên học dù ở bất cứ đâu. Học khi rảnh rỗi, mở điện thoại lên là có thể học bài. Tải app ngay!

💰 Chi phí hợp lý
Học trực tuyến giúp chúng ta tiết kiệm được thời gian cũng như tiền bạc. Hơn thế nữa, ở Unica bạn sẽ được trải nghiệm những khoá học chất lượng và siêu HOT hiện nay với mức giá cực kì hấp dẫn. Unica luôn có chương trình sale cho những học viên mới nên đừng chần chừ nữa, học ngay thôi!

🧰 Tính ứng dụng cao
Nắm bắt được các xu hướng của thị trường hiện nay, Unica luôn cập nhật và mang đến cho học viên những khoá học bổ ích, có tính ứng dụng cao trong cuộc sống thực tế. Bạn hoàn toàn có thể áp dụng những kiến thức đã học vào thực tế cuộc sống

👩‍🏫 Tương tác với giảng viên
Khác với các khoá học trực tuyến thông thường, tại Unica bạn hoàn toàn có thể tương tác với giảng viên. Trao đổi những thắc mắc hay khó khăn của bạn trong quá trình học tập, điều đó góp phần tăng hiệu quả học tập cũng như quá trình tiếp thu kiến thức.

📞 Hỗ trợ 24/7
Với đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp của Unica, bạn sẽ được hỗ trợ 24/7. Bạn sẽ được tư vấn chi tiết về các khoá học trực tuyến trên Unica, từ đó đưa ra lựa chọn tốt nhất cho bản thân. Hơn thế nữa, trong quá trình học tập bạn sẽ được giải đáp thắc mắc/khó khăn tận tình và nhanh chóng.


TẠI SAO NÊN CHỌN HỌC TRỰC TUYẾN TẠI UNICA?
✓ Mua 1 lần, học toàn bộ
✓ Chi phí rẻ, chỉ bằng 1/10 khoá học ngoại tuyến
✓ Khoá học đa dạng, bao gồm các lĩnh vực hot nhất hiện nay
✓ Bài giảng chất lượng, chi tiết từ A -> Z
✓ Đội ngũ giảng viên chất lượng
✓ Giải đáp thắc mắc nhanh cùng chuyên gia, kết nối với Giảng viên
✓ Được hỗ trợ bởi đội ngũ chăm sóc khách hàng nhiệt tình

🎓 Unica - Nâng tầm tri thức. Chúng tôi luôn mong muốn được đồng hành cùng bạn trong quá trình học tập để chạm tới ước mơ nhanh nhất. Tải ứng dụng Unica để học trực tuyến ngay trên điện thoại của bạn bất cứ khi nào.

☎️ Mọi ý kiến đóng góp xin được gửi về email cskh@unica.vn, chúng tôi rất mong nhận được ý kiến phản hồi từ các bạn để nâng cấp Unica app ngày một tốt hơn. Xin cảm ơn!
Updated on
Nov 24, 2023

Data safety

Safety starts with understanding how developers collect and share your data. Data privacy and security practices may vary based on your use, region, and age. The developer provided this information and may update it over time.
This app may share these data types with third parties
Personal info, Photos and videos and 3 others
No data collected
Learn more about how developers declare collection
Data is encrypted in transit
You can request that data be deleted

Ratings and reviews

2.4
836 reviews
Trần Phú Nguyễn
August 30, 2021
App is out of order. When I click the play button at any lectures in the course, just a black screen and a loading icon in the center.
Did you find this helpful?
Unica
September 4, 2021
Chào bạn, bạn hỗ trợ xóa, gỡ ứng dụng rồi cài đặt lại giúp mình nhé! Thành thật xin lỗi bạn vì sự bất tiện này. Nếu cần hỗ trợ thêm bạn liên hệ số 0904886095, email cskh@unica.vn bên mình hỗ trợ nhé! Cảm ơn bạn ạ!
Thuy Tran (Annie)
August 15, 2020
The video is always hangup even I use 360 resolution only. Unable to download the video to do offline too.
5 people found this review helpful
Did you find this helpful?
Đỗ xuân Hồng đức
June 28, 2021
Need to update quality of video
3 people found this review helpful
Did you find this helpful?
Unica
June 30, 2021
Chào bạn, ở góc phải video có hình bánh răng cài đặt, bạn tích vào đó chọn 720p để xem video với chất lượng rõ hơn nhé! Bạn có thể liên hệ hotline 0904886095, 19001568 hoặc email cskh@unica.vn bên mình hỗ trợ thêm! Cảm ơn bạn!

What's new

Cảm ơn bạn đã học trên Unica! Bản cập nhật này bao gồm sửa lỗi và cải thiện hiệu suất