บาร์โค้ดช้อปปิ้งโปร - Barcode Shopping Pro

100+
Downloads
Content rating
Everyone
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image

About this app

แอพนี้เป็นการใช้โทรศัพท์มือถือของท่านในการสแกนบาร์โค้ด่ของสินค้าเพื่อแสดงชื่อกับราคาพร้อมทั้งรวมยอดชำระ เพื่อที่ท่านจะได้ไม่ต้องจ่ายเกินงบประมาณที่ท่านตั้งไว้ หรือ ท่านต้องการทำยอดให้ได้ตามโปรโมชั่นที่ทางห้างได้ตั้งขึ้นเพื่อให้ได้ของแถมหรือส่วนลด โดยไม่ต้องจ่ายเกินความจำเป็น จากข้อมูลฐานราคาสินค้าจำนวน 170,000 รายการและจะมีการอัพเดทเพิ่มขึ้นทุกวัน หน้าจอสะดวกกับการใช้ เหมาะสำหรับผู้ที่มีงบประมาณจำกัด เช่น ผู้ใช้บัตรประชารัฐ

การตั้งงบประมาณในการช้อปปิ้ง เมื่อถึงจำนวนที่ตั้งไว้ก็จะมีข้อความเตือนขึ้นมา ทำให้ท่านไม่ต้องกังวลว่าจะใช้จ่ายเกินที่ตั้งใจไว้ และยังสามารถส่งออกข้อมูลรายการสินค้าไปยัง Social Apps ต่างๆที่มีในเครื่อง เช่น Line, Messenger, Gmail เป็นต้น

สามารถอ่านชื่อรายการสินค้าออกมาเป็นเสียงได้ ทำให้ท่านไม่ต้องเสียเวลามาอ่านบนหน้าจออีกต่อไป เมื่อแตะที่ชื่อสินค้าก็จะมีราคาจากห้างต่างๆขึ้นมาให้เปรียบเทียบ(ถ้ามีข้อมูลสินค้านั้นๆ) สามารถการแก้ไขชื่อสินค้าและราคาได้ ถ้าสแกนแล้วไม่มีสินค้าในระบบ ท่านก็สามารถที่จะใส่ข้อมูลและบันทึกไว้เพื่อใช้ในการสแกนครั้งต่อไป นอกจากนี้ท่านยังสามารถเลือกรับข้อมูลจากห้างที่ท่านช้อป ทำให้ยอดรวมถูกต้องเกือบ 100%

แอปนี้มีผู้ติดตั้งไปใช้กว่า 50,000 ครั้งแล้วและได้คะแนนเรทติ้งอยู่ที่ 4.4 ท่านสามารถดูรีวิวจากผู้ใช้ได้ที่นี่ครับ http://sirius-app.info/Reviews.html

นอกจากใช้บัตรเครดิตแล้ว ท่านยังสามารถซื้อแอปนี้โดยใช้ทรูมันนี่ วอลเล็ท โดยทำขั้นตอนต่างๆตามนี้ครับ https://www.truemoney.com/google-play/
Updated on
Jul 8, 2021

Data safety

Developers can show information here about how their app collects and uses your data. Learn more about data safety
No information available

What's new

- เพิ่มข้อมูลในฐานข้อมูลสินค้าจนปัจจุบันมีมากกว่า 172,200 รายการแล้ว
- เพิ่มการค้นหาสินค้าจากชื่อ
- เพิ่มรูปภาพสินค้าและราคาในรายการค้นหา