Thiền Hiện Đại Me-medi

1K+
Downloads
Content rating
Everyone
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image

About this app

🙏 THIỀN HIỆN ĐẠI ME-MEDI thần tốc loại bỏ stress, căng thẳng giúp cho tâm thái luôn cân bằng và thư thái. App có các bài giúp tự thiền siêu ngắn và các bài định tâm và giúp cho tự tập thiền trở nên dễ dàng, nhẹ nhàng hơn bao giờ hết.

🙏 Mỗi bài thiền độc đáo giành cho người bận rộn chỉ từ 3 phút với giáo trình tiên tiến, sắp xếp lịch tự tập theo mục đích, theo ngày, không cần ngồi khoanh chân nhắm mắt, không cần nơi yên tĩnh, thiền trong mọi sinh hoạt và cả đi đứng nằm ngồi

🙏 Trong app có hơn 1000 audio về thiền với các bài hướng dẫn tỉ mỉ theo 10 kiểu thiền nổi tiếng nhất, kết tinh từ các pháp thiền nổi tiếng trên thế giới. Audio 3D kết hợp sóng Delta và âm dẫn thiền đầy định lực giúp người tập lôi cuốn và cảm thấy thú vị. Các audio gồm: thiền âm thanh trị liệu, nhạc chữa lành, nhạc thai giáo, an thai, dưỡng thai

🙏 Các chủ đề chính gồm: Thiền cho người mới, thiền cho người bận rộn, thiền trị mất ngủ, thiền chữa bệnh, thiền an thai, dưỡng thai và chăm sóc bé, thiền trẻ em,...

🙏 HIÊU QUẢ TỪ THIỀN HIỆN ĐẠI ME-MEDI MANG TỚI:
* 100% Thần tốc giải tỏa mọi stress: Suy nghĩ quá nhiều sẽ làm bạn rối loạn, tổn hao năng lượng, nguy cơ bệnh tật. Bạn tự cân bằng và thư giãn hoàn toàn, tái tạo năng lượng gốc giúp cho học tập, làm việc trở nên nhẹ nhàng và hiệu quả.

* 90 % Triệu tiêu mọi cảm xúc tiêu cực lấy lại vui tươi: Mọi bất an đến từ đều tác động từ bên ngoài, thông qua giác quan mắt-tai-mũi-lưỡi-xúc chạm và thói quen cũ sẽ kích động tư duy và làm bạn không thể quản trị cảm xúc. Thiền giúp kiểm soát các tác động từ bên ngoài và hình thành lối sống an bình.

* 80 % Hiệu quả cho Mẹ & Bé với sự thay đổi về tâm sinh lí khi mang bầu và sau sinh, các bài thiền sẽ giúp giảm tới 80% lo âu, mệt mỏi và chuyển hóa tiêu cực thành tích cực, từ phiền muộn thành chuỗi ngày hạnh phúc tuyệt vời cho Mẹ&Bé.

* 70 % cải thiện chất lượng sống: Các bài thiền đặc biệt thay đổi tiềm thức cho người rối loạn giấc ngủ hoặc mất ngủ kinh niên, kết hợp nhạc sóng não chữa lành giúp giấc ngủ trở nên cực kì hiệu quả và tái tạo năng lượng tốt lành cho ngày mới.
Updated on
May 27, 2022

Data safety

Safety starts with understanding how developers collect and share your data. Data privacy and security practices may vary based on your use, region, and age. The developer provided this information and may update it over time.
No data shared with third parties
Learn more about how developers declare sharing
No data collected
Learn more about how developers declare collection
Data is encrypted in transit
You can request that data be deleted

What's new

Cập nhật chức năng và cải thiện hiệu năng