Giao Lưu & Hẹn Hò Việt Kiều

4.7
539 reviews
10K+
Downloads
Content rating
Mature 17+
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image

About this app

Bạn đã từng quen với cô đơn, cô đơn đem đến cho bạn cảm giác dễ chịu, bạn cứ bay nhảy, làm những việc mình thích, lang thang một mình dưới mưa mặc cho cái lạnh thấm vào da thịt, rồi thả hồn theo gió theo mưa. Bạn có biết rằng đó chính là tận cùng của nỗi đau? Là khóc một mình, là tự nói một mình và tự lau khô nước mắt chính mình. Thật ra cô đơn không đáng sợ như chúng ta nghĩ mà nó đáng sợ khi bạn đắm chìm quá lâu không dám thoát khỏi nó để nhận ra rằng thời gian trôi qua rất nhanh và cuốn trôi đi tuổi thanh xuân của bạn. Vậy bạn đã sẵn sàng rời bỏ cô đơn để bắt đầu cho các mối quan hệ chưa? Hãy để web VD hẹn hò giúp bạn làm việc đó.

Nào bây giờ bạn hãy vào CH play gõ: VD hẹn hò, tải app về đăng ký hồ sơ tìm bạn, đăng nhập mà không cần phải vào Google tìm kiếm nữa. Chỉ cần duy nhất động tác này thôi là app VD hẹn hò sẽ nằm trên màn hình điện thoại của bạn vĩnh viễn. Mỗi một cái chạm, quẹt, lướt bật màn hình là app VD sẽ hiện ra trước mắt bạn, VD giúp bạn, nhắc bạn mỗi ngày : Ở đây luôn có hàng nghìn trái tim đang chờ bạn với nỗi khát khao kết nối yêu thương, nhắn tin, chia sẻ buồn vui mọi lúc, mọi nơi.

VD hẹn hò là một trong top ứng dụng hẹn hò trên điện thoại phổ biến nhất hiện nay. Đây là app hẹn hò người nước ngoài và người Việtnam được sáng lập tại Mỹ. Với hơn 70,000 người độc thân tham gia, họ có cùng tâm trạng giống bạn, họ hiểu bạn. Bạn cần tìm bạn trai hay bạn gái, tri kỷ tâm sự hay hẹn hò tiến đến hôn nhân, web VD đều có để phục vụ bạn. Chỉ cần bạn tải ứng dụng VD Hẹn Hò trên các điện thoại có ứng dụng Android, một thế giới thu nhỏ sẻ nằm trong tay bạn. Tìm bạn bốn phương có hình, số phone, email để kết bạn, nhắn tin, hẹn hò qua mạng, tìm bạn tâm sự, tìm người yêu, bạn đời tiến đến hôn nhân, VD là sự chọn lựa tốt nhất cho bạn. Vậy hãy tải ứng dụng VD ngay lúc này nhé.

Khi bạn vui thì có cả hàng tá bạn bè bao quanh. Nhưng khi buồn bã chúng bạn đều biến mất, gọi điện đứa nào cũng tò tí te, thuê bao quí khách... Không sao cả, VD hẹn hò luôn có mặt mọi lúc mọi nơi. Chỉ cần bạn tải ứng dụng VD Hẹn Hò trên các điện thoại có ứng dụng Android. Sau đó vào xem hình, lấy số phone bất kỳ ai bạn thích, gọi trực tiếp hay nhắn tin kết bạn qua zalo tìm hiểu, hẹn hò. Cho dù bạn còn độc thân chưa có mãnh tình vắt vai, single mom hay single dad, LGBT ... VD sẽ giúp bạn tìm được người mơ ước. Đặc biệt VD hội tụ rất nhiều Việt Kiều, những người con xa xứ chưa có điều kiện kết hôn. Nếu các bạn muốn tìm VK để kết hôn thì VD là nơi lý tưởng nhất, uy tín nhất để các bạn có cơ hội lựa chọn quốc gia nào mình muốn đến. Vậy VD có gì để bạn quan tâm:

1. NGHIÊM TÚC và HIỆU QUẢ: Chúng tôi kiểm duyệt tất cả các thành viên khi đăng ký hồ sơ đăng hình ảnh.

2. HỆ THỐNG TÌM ĐÚNG NGƯỜI BẠN THÍCH-MATCHMAKER: Hệ thống Matchmaker sẽ tìm đúng người bạn thích và gửi thông tin cập nhật hàng ngày bao gồm: độ tuổi, hình dáng, nơi ở, gia cảnh, điều kiện kinh tế....

3. TƯ VẤN TÌNH CẢM: Chúng tôi có thể giúp bạn cân bằng tâm lý tình cảm bằng tiếng Việt. Bạn cần gì, hãy nói cho chúng tôi biết để phục vụ bạn một cách tốt nhất có thể.

Tìm bạn bốn phương có hình, số phone, email để kết bạn, nhắn tin, hẹn hò qua mạng, tìm bạn tâm sự, tìm người yêu, bạn đời tiến đến hôn nhân, VD là sự chọn lựa tốt nhất cho bạn. Vậy hãy tải ứng dụng VD ngay lúc này nhé. Chúc các bạn có nhiều niềm tin, sự may mắn và hạnh phúc.

Vietdating có hội viên tham gia từ các thành phố, quận, huyện, làng xả ở Việt Nam như Hồ Chí Minh, saigon, Ha Noi, miền Bắc, Trung, Nam, Tây, cũng như Việt Kiều ở nước ngoài như Mỹ, Canada, Úc, Pháp, Anh Quốc, Đức và các quốc gia khác.

VD đang chờ bạn.
Updated on
Apr 28, 2024

Data safety

Safety starts with understanding how developers collect and share your data. Data privacy and security practices may vary based on your use, region, and age. The developer provided this information and may update it over time.
No data shared with third parties
Learn more about how developers declare sharing
No data collected
Learn more about how developers declare collection

Ratings and reviews

4.7
524 reviews
viet pham
November 26, 2023
ok
Did you find this helpful?
Dating & Social Network
May 4, 2024
Chúc may mắn. Nhớ giới thiệu app hẹn hò với bạn bè nhé. Cám ơn và chúc bình an.
Tony Amit
October 26, 2020
App ung dung tim ban online va hen ho nay rat nhanh va nhieu hoi vien xinh dep. Thanks
8 people found this review helpful
Did you find this helpful?
Dating & Social Network
October 25, 2020
Cám ơn lời nhận xét của bạn. Chúng tôi cố gắng đổi mới ứng dụng hẹn hò tốt và hiệu quả hơn để giúp bạn tìm bạn bốn phương và làm quen bạn bè mới, tìm người yêu, bạn gái và bạn trai, tiến đến hôn nhân. Nếu có câu hỏi nào, vui lòng liên hệ chúng tôi tại https://vietdating.us/contact. Cám ơn!

What's new

Admin vừa tạo phiên bản Android mới nhất. Các bạn tải App về nhé !