Bật Đèn: Mở cửa ba tầng giấc mơ, đánh thức phù thủy trí nhớ

Nguyen Chu Nam Phuong
15
Free sample

Con người thật là lạ, họ toàn nhớ những thứ nên quên, và toàn quên những thứ cần nhớ, họ dành một phần ba cuộc đời để ngủ, mà hầu hết chẳng biết gì về nó...

Bật đèn là một cuốn "sách truyện" 2 trong 1: Tiểu thuyết viễn tưởng hài hước kết hợp với rèn luyện kỹ năng, với chủ đề phiêu lưu vào thế giới giấc mơ và đánh thức những khả năng tiềm ẩn của con người, cụ thể là khả năng ghi nhớ và sức mạnh của sự tập trung.

Nếu yêu thích những câu chuyện, bạn sẽ hòa mình vào một thế giới vừa lạ vừa quen, những tình huống thú vị khiến bạn bật cười, để rồi được trả lời một câu hỏi bí ẩn mà ngày bé, có lẽ ai cũng từng tự hỏi:

Khi ngủ ta đi đâu? Tại sao có những giấc mơ? Nội dung chi tiết hơn, bạn nên tự khám phá.

Nếu thích kỹ năng, Bật Đèn sẽ giúp bạn hiểu về nguồn gốc trí nhớ, cách tâm thức hoạt động, và quan trọng hơn là cách áp dụng sống động của nhân vật trong truyện để cải thiện trí nhớ, rèn luyện sự tập trung, tránh khỏi cám dỗ, thậm chí… có được giấc ngủ ngon!

Cuốn sách phù hợp với các độc giả từ lứa tuổi học sinh cấp 2 trở lên, hoặc bất cứ ai quan tâm tới giấc mơ, tới não bộ, tới thế giới bên trong, nơi tiềm ẩn mọi sức mạnh tuyệt vời nhất của con người, và cách phát huy chúng!

Đây cũng là tiểu thuyết đầu tay của tác giả Nguyễn Chu Nam Phương (Fususu) sau 7 năm hoàn thiện, Fususu là chủ nhân của nhiều đầu sách 5 sao trên Tiki.

Còn chờ gì nữa, hãy rinh về, "Bật đèn" lên và cùng cô bé Nata, bắt đầu cuộc phiêu lưu mở cửa ba tầng giấc mơ bí ẩn!

Mong tin tốt lành,

Read more
Collapse

About the author

Fususu là bút danh của Nguyễn Chu Nam Phương. Từng tốt nghiệp tiểu học trung bình vì 4 điểm văn, song lại trở thành tác giả nhiều cuốn sách độc đáo, đồng thời là chủ nhân của Blog Fususu.com, truyền cảm hứng cho hàng triệu độc giả.

Nếu Fususu đã làm được, bạn cũng sẽ làm được. Cuốn tiểu thuyết này là minh chứng cho việc ai cũng có thể sáng tạo và truyền cảm hứng, với thông điệp: “Mọi thứ đều có thể, vấn đề là phương pháp!” 

Read more
Collapse
5.0
15 total
Loading…

Additional Information

Publisher
Nguyen Chu Nam Phuong
Read more
Collapse
Published on
Apr 24, 2020
Read more
Collapse
Pages
556
Read more
Collapse
ISBN
9786048450069
Read more
Collapse
Read more
Collapse
Read more
Collapse
Language
Vietnamese
Read more
Collapse
Genres
Fiction / Action & Adventure
Fiction / Fantasy / Humorous
Self-Help / Personal Growth / Memory Improvement
Read more
Collapse
Content protection
This content is DRM protected.
Read more
Collapse
Read aloud
Available on Android devices
Read more
Collapse

Reading information

Smartphones and Tablets

Install the Google Play Books app for Android and iPad/iPhone. It syncs automatically with your account and allows you to read online or offline wherever you are.

Laptops and Computers

You can read books purchased on Google Play using your computer's web browser.

eReaders and other devices

To read on e-ink devices like the Sony eReader or Barnes & Noble Nook, you'll need to download a file and transfer it to your device. Please follow the detailed Help center instructions to transfer the files to supported eReaders.
©2021 GoogleSite Terms of ServicePrivacyDevelopersAbout Google|Location: United StatesLanguage: English (United States)
By purchasing this item, you are transacting with Google Payments and agreeing to the Google Payments Terms of Service and Privacy Notice.