Ứng dụng công nghệ làm chủ cuộc sống

Free sample

Cuốn sách “ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ LÀM CHỦ CUỘC SỐNG” 


✔ 80% thời gian của chúng ta trong một ngày dường như không được sử dụng hiệu quả, hoặc chúng ta không tìm ra cách để tạo ra hiệu quả!

✔ 80% công việc chúng ta làm trong một ngày là những công việc không quan trọng và cũng không gấp.

✔ Và 80% công việc hiện tại của chúng ta đều có thể tối ưu và tự động hóa.

Cùng một vạch xuất phát, bạn sẽ làm gì để đi nhanh và vượt trội hơn người khác? Và quan trọng là làm sao để sự nghiệp đi lên nhưng vẫn đạt được sự cân bằng trong cuộc sống, luôn có thời gian cho sở thích cá nhân, chăm sóc gia đình và những người thân yêu. Điều bạn cần chính là kỹ năng tối ưu hóa cuộc sống và công việc. Đó cũng là những gì chúng tôi chia sẻ và gửi đến bạn trong ấn bản sách "Ứng dụng công nghệ làm chủ cuộc sống".

Cuốn sách này sẽ mang đến những giải pháp đơn giản để bạn có thể bắt đầu thay đổi cuộc sống của mình, góp phần mang lại những tích cực trong nỗ lực phát triển bản thân.

 

THÔNG TIN SẢN PHẨM:


Tên sách: ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ LÀM CHỦ CUỘC SỐNG - Bách khoa toàn thư về công cụ số giúp bạn trải nghiệm cuộc sống tối ưu

Tác giả: Trung Đức - Mạnh Tuấn


Xuyên suốt cuốn sách, tác giả giới thiệu đến bạn đọc hàng trăm công cụ và những phần mềm hữu ích hỗ trợ đắc lực trong công việc và cuộc sống. Nhưng điều quan trọng nhất mà tác giả muốn nhấn mạnh chính là việc bạn cần thay đổi thói quen và tư duy của chính mình. 

Đầu tiên, hãy nhớ 2 nguyên tắc quan trọng của việc lập kế hoạch:

1. Nguyên tắc đánh giá công việc: Quan trọng + gấp → Quan trọng + không gấp → Không quan trọng + gấp → Không quan trọng + Không gấp.

2. Nguyên tắc ưu tiên trong cuộc sống: Gia đình, sức khỏe, tài chính hay sự nghiệp quan trọng hơn, bạn hãy tự đặt trọng số cho những điều đó, vì chắc chắn sẽ có lúc bạn buộc phải lựa chọn đánh đổi!

Tiếp theo, hãy nhớ 3 nguyên tắc lựa chọn công cụ hỗ trợ cuộc sống:

1. Khả năng tối ưu hóa: Giúp cho công việc của bạn được giải quyết tốt nhất theo cách của bạn.

2. Khả năng tự động hóa: Có thể tiết kiệm thời gian cho các thao tác lặp đi lặp lại.

3. Khả năng đồng bộ hóa: Có thể sử dụng công cụ trên đa nền tảng (iOS/Android/Windows/ MacOS...).

Cuối cùng, là nguyên tắc 80/20 như đã được đề cập ở phần đầu.


CÓ GÌ TRONG CUỐN SÁCH NÀY? 

Với hơn 200 công cụ và phần mềm tiện ích cùng những cách thức ứng dụng mới mẻ, thú vị, cuốn sách sẽ giúp bạn dễ dàng:

- Xử lý khối lượng công việc khổng lồ mà không bỏ sót bất kỳ việc gì

- Quản lý mọi lịch làm việc kể cả khi bạn có cả chục cuộc họp trong ngày

- Cập nhật dữ liệu tức thì, sẵn sàng làm việc mọi lúc mọi nơi chỉ với 1 chiếc điện thoại thông minh

- Tự động hóa những công việc lặp đi lặp lại

- Có thời gian tập thể thao thường xuyên, nghỉ ngơi và đi chơi xa mỗi tuần cùng gia đình

- Tự do khám phá những điều thú vị ở xung quanh

- Thay đổi tư duy làm việc, sắp xếp thứ tự ưu tiên trong cuộc sống, sử dụng và ứng dụng công nghệ một cách phù hợp chính là lúc bạn có nhiều thời gian hơn cho những mục tiêu lớn lao hay dành sự quan tâm cho gia đình, người thân và bạn bè.

Hãy bỏ qua rào cản thói quen, hãy thử những cái mới. Hãy nghĩ về những điều đơn giản với một tư duy sâu sắc nhất. Hãy nghĩ về những gì phức tạp với một tư duy đơn giản nhất!

___

Author: https://trungduc.net


Read more
Collapse

About the author

Hiện tại mình đang là CEO của MediaZ và trong ban lãnh đạo của nhiều doanh nghiệp khác. Với mình, được làm việc và cống hiến là một ân huệ lớn lao mà cuộc sống đã ban tặng, vậy nên sứ mệnh của riêng mình và những doanh nghiệp mà mình tham gia sẽ luôn hướng đến việc: “Tối ưu trải nghiệm sống của người Việt”.

Ngoài hoạt động quản trị kinh doanh, mình luôn duy trì việc viết sách. Mọi người thường biết đến mình qua cuốn sách nổi tiếng Facebook Marketing từ A - Z, xuất bản năm 2014 và có lẽ đây cũng là đầu sách Marketing bán chạy nhất ở thị trường Việt Nam. 

Cuốn sách “Ứng dụng công nghệ - làm chủ cuộc sống” này là kết quả của một quá trình đúc kết kinh nghiệm trong việc tối ưu trải nghiệm sống của chính mình, được tổng hợp và đóng gói thành những chia sẻ hữu ích trong từng trang sách. Với rất nhiều tâm huyết và sự cố gắng hoàn thiện, mình tin cuốn sách sẽ mang lại giá trị tuyệt vời cho bạn!

Mình là Mạnh Tuấn, một lập trình viên tự do. Mọi người thường biết đến mình nhiều hơn qua nickname JUNO_OKYO.

Mình là trưởng nhóm J2TEAM, nhóm đứng sau các sản phẩm như J2TEAM Security (với hơn 200.000 người dùng), J2TEAM Cookies (với hơn 75.000 người dùng) và J2TEAM Community - một cộng đồng lớn trên Facebook tại Việt Nam (với hơn 235.000 thành viên).

Là một lập trình viên, mình thường tự viết ra các công cụ, phần mềm để giúp công việc hằng ngày của mình trở nên dễ dàng hơn. Đồng thời, mình cũng chia sẻ những sản phẩm của mình với cộng đồng và rất vui khi nó được mọi người yêu thích.

Trong cuốn sách này, ngoài việc chia sẻ tới mọi người các sản phẩm của bản thân, mình còn giới thiệu rất nhiều công cụ hữu ích của các tác giả khác mà mình đang sử dụng hằng ngày để gia tăng năng suất cũng như tối ưu, mang lại hiệu quả cao hơn trong công việc. Bằng việc sử dụng và tận dụng chúng một cách phù hợp, bạn sẽ có nhiều thời gian hơn cho gia đình, người thân và bạn bè.

Read more
Collapse
4.5
26 total
5
4
3
2
1
Loading…

Additional Information

Publisher
Easy Life
Read more
Collapse
Pages
208
Read more
Collapse
Read more
Collapse
Best for
Read more
Collapse
Language
Vietnamese
Read more
Collapse
Genres
Self-Help / Communication & Social Skills
Self-Help / Personal Growth / Happiness
Self-Help / Personal Growth / Success
Self-Help / Self-Management / General
Read more
Collapse
Content protection
This content is DRM protected.
Read more
Collapse

Reading information

Smartphones and Tablets

Install the Google Play Books app for Android and iPad/iPhone. It syncs automatically with your account and allows you to read online or offline wherever you are.

Laptops and Computers

You can read books purchased on Google Play using your computer's web browser.

eReaders and other devices

To read on e-ink devices like the Sony eReader or Barnes & Noble Nook, you'll need to download a file and transfer it to your device. Please follow the detailed Help center instructions to transfer the files to supported eReaders.
©2021 GoogleSite Terms of ServicePrivacyDevelopersAbout Google|Location: United StatesLanguage: English (United States)
By purchasing this item, you are transacting with Google Payments and agreeing to the Google Payments Terms of Service and Privacy Notice.