Donkey Ollie Sunday School Part One Thai: ทำให้การเรียนรู้สนุกสำหรับเด็ก

Boat Angel Outreach Center
Ebook
134
Pages
Eligible

About this ebook

นี่เป็นสิ่งที่ยอดเยี่ยมที่จะสอนลูก ๆ ของคุณเกี่ยวกับพระเจ้า ทำให้การเรียนสนุกด้วย Donkey Ollie

About the author

ชีวิตสั้นของฉันในอเมริกาเราค่อนข้างหมกมุ่นกับชื่อเสียงไม่เพียง แต่ร่ํารวยที่จะนํา แต่ความนิยม และ ชีวิตที่ใหญ่ขึ้นในสปอตไล, ที่ทุกคนรู้ชื่อของเราเช่นกัน เราเชื่อว่าคนดังต่างจากพวกเรา เราเชื่อว่าพวกเขามีภูมิคุ้มกันต่อความไม่มั่นคงความเหงาแม้ผลที่ตามมาของการตาย เมื่อมีคนที่มีชื่อเสียงตาย, เราฉลองกัน, และได้ปฏิเสธศรัทธาว่า แท้จริงอัลกุรอานนั้นได้เกิดขึ้นแล้ว ในหลายกรณีพวกเขากลายเป็นสัญลักษณ์มากยิ่งขึ้นด้วยมรดกที่ outshines หนึ่งที่พวกเขามีในขณะที่พวกเขาอยู่ในหมู่ เราไม่สนใจหลายร้องของพวกเขาสําหรับความช่วยเหลือที่พวกเขา overreact และเรายกเลิกความสัมพันธ์ที่แตกของพวกเขาเป็นส่วนหนึ่งของเกมและ collectivelY เราไม่ทําอะไรสักเล็กน้อยเพื่อเข้าถึงผู้คนที่ด้านบนของสนามหรือผู้ที่ส่องแสงสว่างที่สุดในสปอตไลสาธารณะ ทำไม เพราะเราไม่ได้มาจับกับความจริงของพระคําของพระเจ้า "สิ่งที่จะกําไรมนุษย์ที่จะได้รับโลกและสูญเสียจิตวิญญาณของเขา?" เราเข้าใจผิดคิดว่าการดึงดูดโลกเป็นขั้นตอนที่ทํางานได้ในการสร้างความมั่นใจถึงจุดหมายนิรันดร์ของเราว่าพระเจ้าจะชี้ให้ตาชั่งและให้ผู้ที่ประสบความสําเร็จมากในโลกนี้เป็นมาตรการที่แตกต่างกันในการตัดสินในวันสุดท้ายของการคํานวณ เรามีอุตสาหกรรมบันเทิงที่ได้รับการสนับสนุน, ยั่งยืนราชวงศ์การเมือง, มองข้ามการกดขี่และผูกขาดมากเกินไปการดําเนินธุรกิจและสภาพแวดล้อมการศึกษาที่พูดเสียงดังและชัดเจน"ความสําเร็จที่ค่าใช้จ่ายทั้งหมด". Wลืมเกี่ยวกับผลกระทบร้ายแรงที่มาพร้อมกับการปฏิบัติของความเห็นแก่ตัวมาก, เรามองข้ามของรางวัลนิรันดร์ที่มาพร้อมกับความรักพระเจ้าด้วยหัวใจทั้งใจและรักเพื่อนบ้านของแต่ละคนเหมือนตัวเอง เราหมกมุ่นกับการชนะและไม่สูญเสียเราลืมเกี่ยวกับความสําคัญของความซื่อสัตย์สุจริตในธุรกิจและการเมืองความจําเป็นที่สําคัญในชีวิตที่เปลี่ยนแปลงของศีลธรรมในความบันเทิงและเราน้ําลงความจงรักภักดีในการปฏิบัติทางศาสนาทุกที่สะดวกแทนที่ความเห็นอกเห็นใจสําหรับคนอื่น ๆ ที่มีมนต์"คนสามารถเชื่อในสิ่งที่พวกเขาต้องการ." เราลืมว่าเป็นตัวแทนคุณธรรมฟรี เราสามารถเชื่อและดําเนินชีวิตตามที่เราเลือก แต่เราไม่สามารถและจะไม่รอดผลนิรันดร์ของการเลือกเหล่านั้น


มันเป็นเรื่องง่ายสําหรับเราที่จะโอบกอดข้อความเช่น'โกงในคู่ของคุณ', 'ทําอะไรเพื่อชื่อเสียง'. Wขั้นตอน กว่าคนอื่น ๆ ในธุรกิจและการแสวงหาส่วนตัวของเราและเราคิดว่ามันตกลงที่จะมีอิทธิพลต่อนโยบายและการเมืองโดยไม่คํานึงถึงความจริงโดยธรรมชาติหรืออยู่ที่เราใส่ออกมา เราบอกผู้ที่รับผิดชอบว่าไม่ว่าสิ่งที่คุณทําเราจะยังคงเชื่อว่าคุณ - มันเป็นความจงรักภักดีตาบอด เราได้สร้างโลกหลงหลงของโลกที่มีชื่อเสียงมีกฎของตัวเองทําเอง; ยิ่งเท้าของพวกเขามากขึ้นความมั่งคั่งของพวกเขาละติจูดที่มากขึ้นพวกเขาได้รับอนุญาต และเราได้ติดตามบรรดาผู้ที่ "ประสบความสําเร็จ" และปฏิบัติตามและนมัสการพวกเขาต่อไปแม้ว่าถนนที่พวกเขาเดินทางก็นําไปสู่ความตายที่สิ้นหวังและตายอย่างไม่เที่ยงธรรม เราสร้างไอดอลของเอลวิส เฮนดริกซ์ มอร์ริสัน จอปลิน มอนโร โคแบ็ง แจ็คสัน มันมักจะเป็นดารา ที่เงาความสําเร็จที่พวกเขามีในขณะที่พวกเขาอาศัยอยู่ คําถามใหญ่คือทําไม? เราผูกพันกับความล้มเหลวโดยธรรมชาติของเราเองที่เราเลือกที่จะไม่สนใจพระเจ้าที่รักอย่างสมบูรณ์แบบ ที่อาศัยอยู่ เป็นมนุษย์ฟรีจากบาปและตนเองสนใจ? พระเจ้าคนเดียวที่จ่ายราคาที่ดีที่สุดสําหรับการไม่เชื่อฟังของเรา, การไม่เชื่อฟังของเราครอบคลุมเชื้อชาติของมนุษย์ทั้งหมดโดยก้าวเข้าสู่ไม้ข้ามหยาบกวาดไปตลอดกาลและนิรันดร์การกระทําของบรรพบุรุษของเราของการกบฏ, หนึ่งที่เริ่มต้นในสวน Eden, เมื่อพวกเขาเลือกผลไม้ต้องห้ามจากต้นไม้เท่านั้นที่ต้องห้ามแก่พวกเขาและพวกเขาฝ่าฝืนพระบัญญัติเพียงบัญญัติของพวกเขารักที่กําหนดไว้สําหรับพวกเขา. เราสามารถมองย้อนกลับไปและเห็นว่ามนุษย์ได้เก็บเกี่ยวหลายศตวรรษของการเสียชีวิต, การทําลาย, ผิดหวัง, และผุ. การกระทําหนึ่งนั้นมีผลร้ายแรง


ในช่วงชีวิตสั้นของฉันฉันมีส่วนแบ่งของฉันเรียกใช้ - ins, การสนทนาหลายกับคนดังบางคนถูกชั่วคราวจํานวนมากเป็นผลสืบเนื่อง แต่ละดารามีชื่อเสียงในทรงกลมที่แตกต่างกัน - ในทางการเมือง - ในความบันเทิง, เพลง, วิทยาศาสตร์แม้ ฉันประหลาดใจเสมอว่าแต่ละคนปกติเป็นอย่างไร ผมประหลาดใจที่ได้เรียนรู้ว่าแม้ว่า พวกเขาอยู่ด้วยชื่อเสียงและโชคลาภพวกเขาไม่มากแตกต่างจากคนอื่น ๆ ที่ฉันได้พบกับและในที่สุดไม่มากแตกต่างจากตัวเอง หนึ่งในดาราคนแรกที่ฉันพบคือ Seth Taft หลานชายของฮาวเวิร์ด Taftอ.ก.พ. ประธานาธิบดีสหรัฐ ผมอายุสิบสี่ปีและได้รับการว่าจ้างสําหรับการแข่งขัน Cleveland โอไฮโอนายกเทศมนตรีใน 1966 เซธจะขับรถขึ้นไปฝั่งตะวันตกของคลีฟแลนด์โดยสะพานโลเรนและบริเวณถนนยี่สิบห้าในขณะที่วงดนตรีสามชิ้นของฉันเล่นเสียงดังพยายามที่จะดึงดูดฝูงชน เขาจะพูดคุยกับฝูงชนขนาดเล็กที่ได้รวมตัวกันรอบได้ยินเรา เขาคงให้ลูกโป่ง ปุ่ม และสติกเกอร์ เราต้องมีปฏิสัมพันธ์กับฝูงชนและแม้กระทั่งเขย่ามือของเขาไม่กี่ครั้ง เขาไม่ชนะการเลือกตั้งหรือใด ๆ ที่ตามมาของเขาเสนอวุฒิสภา. Hได้ แต่ สามารถ เป็น ข้าราชการ เขต และ ทนายความที่โดดเด่นและเสียชีวิตเมื่ออายุ 90 โดยไม่กระทบหลักการของเขา ผมไม่ทราบว่าเขาจะใช้เวลานิรันดร์ของเขา


ฉันรักเพลงและการศึกษาเปียโนและคีย์บอร์ดที่ดนตรี Grotto ในตะวันออก 24 และ Euclid Avenue ตรงข้ามจากมหาวิทยาลัย Cleveland รัฐ. ฉันไปคอนเสิร์ตกับเพื่อนๆ และบ่อยครั้งได้มีต้นเพื่อช่วยเหลืออุปกรณ์หวังสําหรับตั๋วฟรี ผมได้รับตั๋วคอนเสิร์ตฟรีโดยการช่วยเหลือออกเจมส์แก๊ง เขาไม่คิดมากของสิบสี่ปี เด็ก ชาย รอรอบในลานจอดรถ, ช่วยย้ายอุปกรณ์ของพวกเขาไปยังโรงยิมของ Saint Richards ในทะเลสาบเอวอนที่พวกเขาจองสําหรับการเต้นรํา นอกมองอย่างน่าดูเราสักครู่เขาแทบจะไม่ให้เราเวลาของวัน ฉันขอบคุณสําหรับตั๋วฟรีและชอบการแสดงที่ฉันไปเพื่อดูเขาหลายครั้ง ต่อมาโจได้ออกจากเจมส์แก๊งออกไปฮอลลีวู้ดซึ่งต่อมาเขาเข้าร่วมวงที่มีชื่อเสียง Eagles เขามีภรรยาและครอบครัวคริสเตียนและอาศัยอยู่ในพื้นที่ San Diego Rancho Santé Fe ที่มีชื่อเสียง เขามีชื่อเสียงมากที่สุดสําหรับเพลงของเขาเอง deprecating 'ชีวิตใน Fast Lane' ที่เขาร้องเพลงเกี่ยวกับการทําลายห้องพักโรงแรม, เร่งในยานพาหนะราคาแพงของเขาและอันตรายของการใช้ยาเสพติดและดาราหิน เขาได้บริจาคกีตาร์จํานวนหนึ่งให้กับโรงเรียนคริสเตียนของเด็กของเขาสําหรับการระดมทุนกิจกรรมของพวกเขา เขาเป็นหนึ่งในผู้รอดชีวิตไม่กี่คนที่ได้รับความช่วยเหลือและตอนนี้ชีวิตปราศจากยาเสพติด


ฉันชอบมันเมื่อวงดนตรีท้องถิ่นที่มีตีสี่สิบอันดับแรก -- คณะนักร้องประสานเสียงมาถึงโรงเรียนเซนต์เอ็ดเวิร์ดของโรงเรียนมัธยม ฉันคิดว่านักร้องนําของพวกเขาเอริคมีความสามารถมากเขาเล่นกีตาร์และเปียโน พวกเขาสามารถเลียนแบบเพลงของใครและทุกคนรักเอริคคาร์เมน ฉันรู้สึกประหลาดใจเมื่อไม่กี่ปีต่อมาเพื่อนโรงเรียนมัธยมของฉันริช Reising บันทึกสําหรับ Cleveland นานาชาติเลือกเอริคในการผลิตซีดี 'ไม่มีกระดานโต้คลื่นในคลีฟแลนด์' สําหรับวงของเขา "Euclid บีชแบนด์." ฉันไปนิวยอร์คเพื่อไปเยี่ยมพวกเขาในสตูดิโอ เอริคในเวลาที่ถูกเผาไหม้ผ่านงบประมาณการบันทึกและพยายามที่จะพูดคุยกับฉันในการเดินทางข้ามเมืองที่จะนําเขาบางสิ่งบางอย่างเพื่อให้เขาไป ผมแปลกใจว่ากลุ่มนั้นประสบความสําเร็จเพียงน้อยนิด ดูเหมือนว่าเขากังวลว่าจะสนุกกว่าการฟังเพลงที่ดี อัลบั้มไม่ได้เปิดออกได้เป็นอย่างดี แต่ Rich และเพื่อนร่วมวงของเขาก็สามารถที่จะช่วยให้เอริคเมื่อเขาบันทึกคลาสสิก'ไม่เคยตกรักอีกครั้ง'และ'ทั้งหมดโดยตัวฉัน'และเข้าร่วมเขาในทัวร์ ตั้งแต่นั้นมาเอริคได้ออกจากส่วนใหญ่ของการท่องเที่ยวของเขาและกําลังเลี้ยงครอบครัวของเขาในคลีฟแลนด์, ฉันคิดเวลาคุกของเขาสําหรับดุ่ยทําให้เขาในรถบรรทุก sobriety.


ผมโชคดีที่ได้พบปะและทํางานกับวงดนตรีหลายวง, ทั้งบุคคลและในคณะกรรมการคอนเสิร์ตของมหาวิทยาลัยแอริโซนา ผมยังสามารถทํางานเป็นอาสาสมัครกับหมาป่าและ ริสมิลเลอร์ คอนเสิร์ตจากลอสแองเจลลิส ผมเห็นและพูดคุยกับจํานวนมากที่แตกต่างกันหลังเวทีดนตรีวงดนตรีวงดนตรีจากไฟฟ้าแสงวง, บรูซสปริงทีนวง, ปีเตอร์ Frampton Band, Doobies พี่น้อง, Pink Floyd, Leon Russellวงและก็สามารถที่จะพูดคุยกับโดนัลด์ Fagan ของ Steely Dan ที่ไม่พอใจกับโรงเรียนมัธยมของเขาเลื่อน Larry เพราะเขามีการเล่น Baldwin และไม่ Steinway ที่ Tucson Music Center. ฉันยังพบเพื่อนหลายคนที่ไม่ปลอดภัยและดูเหมือนหมกมุ่นกับยาเสพติดและการประชุมหญิง ฉันมักจะสงสัยว่าทําไมพวกเขาไม่มีแฟนของตัวเองทําไมพวกเขาจึงหมดหวัง'?' พวกเขามีชื่อเสียงและอุดมไปด้วย มันเป็นที่เปิดตาสําหรับฉัน


หนึ่งครั้ง, ผมกลับมาจากวิทยาลัยและเยี่ยมชมพ่อแม่ของฉันในเบย์วิลเลจโอไฮโอและเพื่อนของฉันดั๊กที่ได้ดําเนินการใน Upbeat ท้องถิ่น โทรทัศน์ แสดงมาที่บ้านของฉันกับ Neil เซดากะ, ที่มีชื่อเสียงสําหรับเพลง'สาวปฏิทิน' ดั๊กพาเขาไปที่พ่อแม่ของฉันซึ่งเขาเล่น McArthur Park โดยการอ่านสายตาเล็กน้อยของเราออกจากการปรับแต่งเรื่องราวและ Clark Console เปียโน ดั๊กบอกฉันทีหลัง นีลสนใจเขา ฉันประหลาดใจอีกครั้งว่าทําไมคนที่มีชื่อเสียงจึงรบกวนชายหนุ่ม ที่เพิ่งกลายเป็นผู้ใหญ่. ผมคุยกับเขาและพบว่าเขาเป็นนักดนตรีที่ประสบความสําเร็จ เขาไม่ทําให้กระดูกใด ๆ เกี่ยวกับความจริงที่เขาต้องการผู้ชายกับผู้หญิง


วันหนึ่งเพื่อนพีทของฉัน, นักร้องสํารองเข้ามาในอริโซน่าสําหรับคอนเสิร์ตกับ Billy Joel Band ที่ Coliseum, ฉันถูกยกขึ้นพีทสําหรับวันของการเที่ยวชมสถานที่และฉันได้ไปไม่นานพบกับบิลลี่ในที่จอดรถโรงแรมก่อนที่เขาไปนั่งรถจักรยานยนต์ เขาเป็นนักดนตรีที่มีทักษะและดูเหมือนจะสนุกกับตัวเอง เขาไม่มาก pretentious เกี่ยวกับชื่อเสียงและโชคของเขาและดูเหมือนจะมีชีวิตอยู่ในขณะนี้. เขาขับรถมอเตอร์ไซค์ของเขาอย่างกล้าหาญโดยไม่ต้องคุ้มกันในพ่วง


ไม่กี่ปีต่อมาผมไปในการเดินทางมิชชันนารีและเพลงไปเม็กซิโกซิตี้อยู่กับเพื่อนจากสถานทูตสหรัฐอเมริกาและพบหญิงสาวคนหนึ่งชื่อลินน์ผู้จัดการถนนเดิมสําหรับใครและกลิ้งหินยังเป็นแฟนเก่าของผู้จัดการเพลงปีเตอร์ Asher เธออยู่ในคุกเม็กซิโกเพื่อครอบครองยาเสพติดและขอความช่วยเหลือ ฉันรู้ว่าปีเตอร์จัดการลินดารอนสตัดและได้รับเชิญหลังเวทีเพื่อให้ตรงกับลินดาที่คอนเสิร์ตเพื่อนของฉันส่งเสริมในทูซอนและนั่งถัดจากเธอหลังจากการแสดงและขอให้เธอช่วย ลินดาผู้มีวันที่ผู้ว่าราชการเจอร์รี่บราวน์เป็นสงสัยเกี่ยวกับการช่วยในตอนแรก แต่ rallied ขึ้นเพื่อนนักดนตรีของเธอที่จะนําเงินร่วมกันเพื่อให้ได้ลินน์ออกจากคุก ฉันได้ยินมาว่ามันเอากว่าห้าหมื่นดอลลาร์และประมาณเก้าเดือนของเวลา ผมไปรับเธอที่สถานกักกันซานดิเอโก ฉันติดต่อกับลินน์ขณะที่เธอกลับไปทํางานเพื่อบันทึก Arista และกลายเป็นผู้จัดการถนนสําหรับ Whitney Houston เรามีการสนทนาและลินน์พยายามอย่างเต็มที่เพื่อวางอดีตและโอบกอดการให้อภัยที่นําเสนอในพระเยซูคริสต์ เธอสองครั้งเชิญฉันไปเหตุการณ์ที่วิทนีย์ร้องเพลงครั้งที่สอง Whitney ได้แสดงในนิวยอร์กซิตี้และไม่สามารถร้องเพลงทั้งชุดสองเพื่อนของฉัน Jerry Peters และ Paul Jackson จูเนียร์ได้ทั้งในวงของเธอและเพลิดเพลินกับการแสดง ถึงวันนี้ฉันไม่รู้ว่าเธอทํามันหรือไม่ วิตนีย์ตายในยาเกินขนาดที่น่าเศร้า; กับพื้นหลังพระกิตติคุณของเธอดาวฤกษ์ไม่มีใครรู้จริงๆว่าเธอจะใช้จ่ายนิรันดร์ เธอได้แต่งงานกับนักร้องบ๊อบบี้บราวน์สําหรับ New Edition ที่ได้ทํางานร่วมกับเพื่อนของฉัน Ric ทิมัส และวินเซนต์ แบรนท์ลีย์ ฉันนึกภาพยาทําให้เรื่องลบเกิดขึ้นในชีวิตแต่งงานของเธอ เมื่อเธอร้องเพลงเกี่ยวกับพระคริสต์คุณสามารถรู้สึกรักฉันสงสัยว่าการใช้ยาเสพติดของเธอและค้นหาชื่อเสียงและโชคลาภทําให้เธอเดินออกไปจากความเชื่อของเธอเป็นสถานการณ์การตายของเธอยังคงลึกลับ


ในขณะที่ในแอลเอ, ฉันขอออกบทเรียนแป้นพิมพ์จากไมเคิลผลิตรางวัล โอมาเตี่ยน. ฉันมาถึงบ้านเขาหลังจากรักษาความปลอดภัยที่อยู่ของเขาจากสํานักงานของแพทบูน เขาดึงออกมาจากถนนและหยุดสําหรับฉัน ฉันถามเขาว่าฉันจะได้รับคู่ของบทเรียนเป็นผมใหม่ในเมือง เขามีน้ําใจมาก แต่บอก 'ไม่. ภรรยาของเขา Stormy อยู่ในรถกับเขาและกล่าวว่าเขาไม่ได้มีเวลาที่จะสอนเธออย่างใดอย่างหนึ่ง ฉันแชร์คลาสแจ๊สกับเธอที่โรงเรียนดิคโกรฟ ฉันยังได้พบกับพระวรสารคีธกรีนที่ดีและก็สามารถที่จะเรียนรู้เพลงจากเขาไม่กี่. เขาเป็นแรงบันดาลใจที่ผมเศร้าที่จะเห็นเขาตายดังนั้นในช่วงต้นของเครื่องบินชน ฉันพยายามเข้าวงของริชชี่ เฟเรย์ แต่ยังไม่ผ่านเรื่อง ฉันเข้าร่วม Gospel Trio ที่รู้จักกันดีอย่างเป็นธรรม Archers และเราเดินทางไปรอบทําการแสดงที่วิทยาลัยและเทศกาล. หนึ่งในไฮไลท์ของฉันคือการประชุมฟิล Keaggy ผู้เป็นเครื่องมือในการนําเพื่อนที่ดีที่สุดของฉันดั๊กกับพระคริสต์ เขาจริงใจและใจดี เขายังเป็นนักร้องที่ยอดเยี่ยมและนักกีตาร์ ฉันกลายเป็นเพื่อนกับนักร้องลีอองปาตีลโลอดีตสําหรับ Santana ผมช่วยหนังสือเขาในการแสดงไม่กี่และเยี่ยมชมกับเขาที่คู่ของเทศกาลที่แตกต่างกัน ฉันต้องมีการประชุมที่เบเวอร์ลีฮิลส์กับบรูซเบิร์ดที่วิ่งดอนน่าซัมเมอร์ บริษัทที่บันทึกคาซาบลังกา เขาใช้ยาต่างๆและทําร้ายสุขภาพของเขา เขายอมรับพระคริสต์ก่อนที่เขาจะตาย ดอนน่าซัมเมอร์เสียชีวิตเช่นกันรู้จักพระคริสต์และพวกเขาได้ทําให้ดนตรีออกจากชีวิตของเธอสําหรับบรอดเวย์


ผมทํางานเป็นอาสาสมัครสําหรับ Phoenix แรกสภาและสามารถตอบสนองนักกีฬาที่รู้จักกันดีไม่กี่ คนที่ทําให้ฉันประทับใจมากที่สุดคือ เออร์นี่ ผมไปเหตุการณ์สองสามครั้งกับเขาสามารถขับรถไปรอบ ๆ และพบว่าพระเยซูคริสต์ทรงมีรูปร่างชีวิตของเขา เออร์นี่ได้ต่อสู้ Mohammed อาลีในการต่อสู้คลาสสิกในมวย ผมได้ยินคําให้การของเออร์นี่ ในวงการที่หลายคนผ่านโชคลาภและความอับอายเออร์นี่ได้รับอํานาจของพระเจ้าที่จะถือศีรษะของเขาขึ้นสูงและเดินในความอ่อนน้อมถ่อมตน เออร์นี่มักจะใช้เวลาออกไปพูดคุยกับเด็ก และเตือนพวกเขาเดินบนถนนกว้างเพื่อทําลาย


มีหนึ่งพบชื่อเสียงที่จะติดกับฉันเสมอ ในขณะที่ผมทํางานของฉันผ่านอาชีพใหม่ของฉันเป็นจูนเนอร์เปียโน ผมทํางานนอกเวลาเป็นบริกรบริการห้องพักที่ Pointa รีสอร์ทในนอร์ทฟีนิกซ์ ผมส่งบริการห้องพักให้กับแขกอาหารเช้าและนักวิทยาศาสตร์ที่มีชื่อเสียงระดับโลกเปิดประตู - คาร์ลซากันของพีบีเอคอสคอสซีรีส์ที่เป็นที่นิยม เรามีส่วนร่วมในการสนทนามาราธอนสองชั่วโมงของการสร้างกับวิวัฒนาการ ฉันไม่ได้ debater มีฝีมือ แต่ได้ฟังและศึกษาบางดี know creationists และสามารถแบ่งปันบางข้อเท็จจริงที่ดีกับเขา. แต่ข้าพเจ้าเรียนรู้ว่าความรอดไม่ใช่เรื่องที่เชื่อในใจ มันเป็นเรื่องของหัวใจที่ถูกเปลี่ยนใจถูกเปิดให้อ่อนน้อมถ่อมตนต่อพระเจ้า หลักฐานมากกว่าพอได้รับการเปิดและให้เราเชื่อและยังมีความอุดมสมบูรณ์ของความเท็จเพื่อให้เราไม่เชื่อ เราสามารถมีตรรกะควรปฏิเสธว่าพระเยซูเป็นพระคริสต์ที่ไม่มีผู้สร้าง มันโง่เขลาที่จะทํา แต่คุณจะไม่ได้รับการโยนลงในสถาบันจิตสําหรับการทําเช่นนี้เป็นจํานวนมากแบ่งปันความเชื่อเหล่านั้นซึ่งในที่สุดลงมาให้เราแต่ละคนประสบการเปลี่ยนแปลงที่มากับละทิ้งวิธีการของเราเองและเดินบนเส้นทางที่พระเจ้าชุดก่อนที่เรา โลกถูกสร้างขึ้นในหกวัน? พระเยซูทรงลุกขึ้นจากความตายหรือไม่? พระคัมภีร์เป็นหนังสือศักดิ์สิทธิ์อย่างแท้จริง? เหล่านี้เป็นคําถามที่ทุกคนต้องถามตัวเอง ถ้าเราแสวงหาด้วยใจของเราทั้งหมดเราสัญญาว่าจะสามารถพบพระเจ้าและคําตอบที่แท้จริง


การประชุมอาหารเช้าของคาร์ลสแกนที่ฉันได้ยืดออกสามชั่วโมง ทุกครั้งที่ฉันมากับจุดดีที่เขาไม่มีคําตอบเขาส่งฉันกลับไปที่ห้องครัวสําหรับขนมปังอุ่นบาง เขาบอกเพื่อนสนิทของเขาเป็นรัฐมนตรีที่เชื่อในพระคริสต์ แต่เขาไม่เคย humbled ตัวเองหรือแสวงหาพระคริสต์อย่างน้อยไม่ว่าใครรู้เกี่ยวกับเขาตายโดยไม่รู้หรือยอมรับพระคริสต์ ใช่เขามีส่วนร่วมในการสนทนาตรวจสอบหลักฐานอื่น ๆ แต่ในที่สุดก็ถือบนความเชื่อของเขาเอง เราไม่สามารถหาพระเจ้าได้เว้นแต่ว่าเรามาเป็นเด็กเล็ก ๆ เราก็ต้องตัดสินใจเชื่อ หลังจากที่เราเลือกที่เราสามารถหาหลักฐานเพียงพอว่ามีพระเจ้าและเขาเป็น 'พระเจ้าดีตลอดเวลา.' เราต้องยอมรับความจริงที่ว่าฟรีจะเรามีหมีผลรุนแรง หากลูกของคุณวิ่งหนีจากบ้านที่พวกเขารักและ nurtured พวกเขาเร็ว ๆ นี้จะพบตัวเองในโลกของพวกนิสัยเสียและน่ากลัวเป็นไปไม่ได้ มันเหมือนกับบ้านฝ่ายวิญญาณของเรา เรามาจากหัวใจของพระเจ้าแรงกระตุ้นไฟฟ้าที่วัดเมื่อเซลล์อสุจิ impregnates ไข่เป็นมือของพระเจ้ามากให้เราชีวิต พาเราจากนิรันดรไปอยู่ที่นี่ พระเจ้าหวังเราเลือกที่จะหาเขารักเขาพระเจ้าจ่ายราคาที่ดีที่สุดเพื่อช่วยให้เรากันธรรมชาติบาปของเรา เราดําเนินชีวิตและหายใจในใจของพระผู้เป็นเจ้าทุกความคิดที่พระองค์ทรงมีให้เราคือนิรันดร์และแบกรับผลนิรันดร์ เราไม่สามารถตายวิญญาณของเรามีชีวิตอยู่ตลอดไปทั้งกับพระเจ้าในสวรรค์หรือแยกกับพวกกบฏซาตานและทูตสวรรค์ของเขาในทะเลสาบแห่งไฟ มันเป็นเพื่อสวัสดิการของเราที่พระคริสต์เสด็จขึ้นไปบนไม้กางเขน เมื่อเอวาเอาผลไม้ต้องห้ามในการแสดงของกรอบที่ไม่เชื่อฟังมากของเราถูกสร้างขึ้นในธรรมชาติที่เห็นแก่ตัวบาปธรรมชาติที่บอกพระเจ้า "ไม่ทางของฉัน." มันไม่จําเป็นต้องเป็นแบบนั้น จากการเริ่มของเราไปสู่ความตายของเราเรามีอยู่ในความรักของพระเจ้า เราอยู่ในใจใจของพระองค์และใจและประสงค์ พระเยซูทรงเล่าเรื่องของพ่อกับลูกชายที่พยาบาท หลังจากลูกชายออกจากเขาออกไปข้างนอกทุกวัน มองเข้าไปในระยะทางและหวังว่า, อธิษฐานว่าลูกชายของเขาจะกลับสมัครใจ. ตอนที่เขายากจน ไร้เพื่อนและลดลงไปอยู่กับสุกรเขามาถึงความรู้สึกของเขาและกลับบ้าน เขาไม่ถูกลงโทษหรือบรรยาย เขาได้รับแหวน, เสื้อคลุม, และงานเลี้ยง. เขาถูกปกคลุมด้วยจูบ ถ้าเราเดินออกไปอย่างมีสติและเลือกไม่กลับไปสู่หัวใจของพระเจ้าบ้านนิรันดร์ของเราถ้าเราไม่สนใจการเสียสละอันยิ่งใหญ่เช่นนั้นเราจะประสบอย่างสิ้นหวังจากผลของความประสงค์ของเรา เราจะไม่ละเมิดแต่ผลของมันไม่ได้เป็นเพียงที่นี่บนโลกที่พวกเขาเป็นนิรันดร์


ฉันไปงานเลี้ยงออสการ์กับเพื่อนบางคนในหนังผมช่วยผลิตที่เรียกว่า"ความตายหรือเรือนจําในที่สุด" บุคคลที่เป็นนักแสดงฮอลลีวู้ดทั้งหมดที่ไม่ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงออสการ์ในปีนั้น มันสนุกมากมีดาวฮอลลีวู้ดจริงมี Corey Feldman ทอม Sizemore แกรี่ บุซีย์และแซลลี่ เคลเลอร์แมน ผมเห็นทนายความที่มีชื่อเสียงมากจากกรณี OJ Simpson และมองที่เธอและบอกเธอดีชุดของเธอ เธอยิ้มและขอบคุณฉัน ผมตกใจเพื่อดูว่าบางส่วนของดาราไม่สามารถเดิน มันเตือนฉันของเวลาฉันวิ่งเข้าไปในจอห์นนี่วินเทอร์สที่ Renaissance เทศกาลและเขาเป็นคนตาบอดเมาถูกดําเนินการโดยเพื่อนของเขา


การพบที่ฉันชอบคือบ๊อบ ดีแลน นอกหอดนตรีทูซอน ฉันขับมาจากสก็อตเดล กับเพื่อนเพลงวิคเตอร์ เรายืนอยู่ข้างนอก ผมหวังว่าแลร์รี่ วัลลอน ผู้ก่อการจะได้รับฉันผ่านฟรี บ๊อบเดินขึ้นไปหาเราและถามว่าเพลงในอัลบั้มของเขาพระวรสารยาวรถไฟมาเป็นที่นิยมพอที่จะตอบสนองหลายพันของแฟน ๆ เขาแล้ว เขามีอากาศที่เลวร้ายอย่างเห็นได้ชัดสําหรับการไม่เล่น "ถ้าผมเป็นช่างไม้" "Lay Lady Lay" "เป่าลม" และอื่น ๆ นับไม่ถ้วนของชนร็อคพื้นบ้านของเขา เราคุยกันประมาณยี่สิบนาทีและผมสนับสนุนให้เขาเพื่อให้ไปว่าฉันรักเพลงใหม่ของเขา 19/10/2014


การประชุมครั้งที่สองของฉันกับเอมี่แกรนท์เป็นบิตตลก ผมได้รับการว่าจ้างให้ทําเสียงสําหรับเธอที่อีสต์วัลเลย์หอประชุมในฟินิกซ์ มันเป็นการแสดงงบประมาณต่ําที่ผลิตโดยผู้จัดการบราเดอร์ในกฎหมายของเธอจาก Blanton และบริษัทเฮรัลด์ สิ่งที่เราบอกในผู้ขับขี่สําหรับเหตุการณ์ที่แตกต่างจากสิ่งที่พวกเขาต้องการ ผมจะทําผสมบนเวทีสําหรับเธอเพียงแค่กีต้าร์และการตั้งค่าเปียโนกับสองจอบนเวที ฉันยังมีกิ๊กจูนเปียโนสําหรับพิเศษสี่สิบดอลลาร์ เธอปรากฏตัวขึ้นกับแฟนแกรี่แชปแมนและกําลังจะทําพวงของแทร็คคู่และยังจะใช้พื้นหลังเทป ฉันต้องขับรถข้ามเมืองไปรับเครื่องเทป TEAC 4 ติดตาม เมื่อฉันได้กลับมาผมกําลังเสร็จสิ้นการปรับแต่ง เธอเดินขึ้นไปหาฉันที่เปียโนและถาม "คุณหิวไหม? คุณต้องการแฮมเบอร์เกอร์หรืออะไรกิน" ผมประจบประจบว่าเธอยังดูแลเธอ "ขอบคุณ." แล้วเพิ่ม "ไม่!" การแสดงนั้นน่าอายสําหรับฉัน แต่ฉันรอดชีวิต ระหว่างคอนเสิร์ตทั้งหมดหัวของฉันติดอยู่เหนือระดับเวทีเพราะพวกเขาต้องการให้ฉันผสมจากในด้านหน้าของเวที ก่อนที่จะสิ้นสุดของคอนเสิร์ต, ด้านหนึ่งของแอมป์พัดของเราเคาะเสียงที่ด้านขวาของหอประชุม. ผู้จัดการของเธอโกรธฉัน แต่ดูเหมือนเธอจะสนุกกับตัวเอง


ฉันพบกับร็อบจากโลกที่มีชื่อเสียง มิลลี วานิลลี ประมาณห้าครั้ง ฉันต้องเอาพิซซ่าและโซดามาประชุมทุกครั้ง เขาถูกเผาเงินจาก Arista Records และผมกําลังทํางานบนบทภาพยนตร์ให้เขาดาวใน เขาต้องเป็นเทวฑูตลงโทษคนชั่วร้าย เขาเกลียดสคริปต์ของฉันเกลียดมันจริงๆ ฉันใช้เวลา 100 ดอลลาร์ในพิซซ่าทั้งหมดเพราะเพื่อนของฉันริคกี้บอกว่าเขาจะไม่แม้แต่พูดคุยกับฉันจนกว่าฉันจะเลี้ยงเขาก่อน ต่อมาเขาฆ่าตัวตายโดยการกระโดดออกจากโรงแรมในฮอลลีวู้ด ฉันเสียใจที่ได้ยินมัน


ฉันเจอนักแสดงจิม บราวน์ กับนักฟุตบอลของคลีฟแลนด์ บราวน์ สองครั้งในชีวิตฉัน ครั้งแรกที่ Hippodrom มีอาคารบน Euclid Avenue ในคลีฟแลนด์, เราลงมาในลิฟต์เดียวกัน, ฉันต้องเครียดคอของฉันเพื่อให้ได้ดูเขา. แล้วหลังจากนั้นสามสิบปีต่อมา ครั้งแรกที่ฉันถูกห้าฟุตสูงเกือบห้าและเขา towered เหนือฉัน. ครั้งที่สองที่ผมเป็น เกือบหกฟุตสูงและเขาเป็นเพียง เล็ก น้อย สูงและฉันพบว่าเขาเป็นจริง จริงๆ ดีและมุ่งมั่นที่จะช่วยผู้อื่น เขาเป็น อย่าง แท้ จริง 19/10/2014ฉันอยู่ในมิสซูลามอนตานาสําหรับงานแต่งงานและญาติของฉันถูกห้อยออกที่บาร์โรงแรม / ร้านอาหาร ฉันนั่งลงถัดจากพวกเขาและเริ่มพูดคุยกับคนดีจริงๆในกลุ่มเดียวกัน ฉันคิดว่าเขาอยู่ที่นั่นเพื่องานแต่งงาน ไม่มีใครในครอบครัวผมพูดอะไรและคุยกันของเราไปประมาณสี่สิบนาที ฉันถามเขาชื่อ เขาบอกว่าเขาเป็นที่รู้จักดีและมันเป็น Dirk ฉันเดาว่าเขาคือดีิค เบเนดิกต์ จากทีม A ต่อมาน้องสาวของฉันในกฎหมายถามฉันว่าทําไมฉันถึงคุยกับเขาตลอดเวลา ผมบอกเธอไปว่า เค้าอยู่กับงานแต่ง เขาเป็นคนดีสุดและมีความรู้เกี่ยวกับสิ่งต่างๆมากมาย


ฉันพบอลิซ คูเปอร์ ครั้งหนึ่ง เขาย้ายไปชิคาโกและเรียกฉันซื้อเปียโนของเขา เราคุยกันนานในบ้านของเขา ที่สามารถมองเห็นฟีนิกซ์ ผมเห็นเขาปีต่อมาที่เกม Phoenix Suns นั่งถัดจากหนึ่งของฉันเปียโนปรับแต่งลูกค้าแดนนี่ผู้จัดงานคอนเสิร์ต เขาจําฉันไม่ได้ แต่เขาก็ยังดี ฉันเอาเพื่อนไม่กี่ที่จะกินที่ Alice Cooperstown อาหารค่อนข้างดีผมคิดว่าเขาเข้ามาเมื่อฉันถูกออก หญิงสาวที่ฉันชอบร้องเพลงในคณะนักร้องประสานเสียงที่โบสถ์เขาไปดังนั้นผมจึงเห็นเขาไม่กี่ครั้งมีดีฉันสวยมากให้เขามีพื้นที่ของตัวเอง ผมสอนเสมอให้มีชีวิตอยู่และปล่อยให้มีชีวิตอยู่


จูนเปียโนของฉันเอาฉันหลังเวทีไม่น้อย ผมได้รับการว่าจ้างเพื่อปรับแต่งเปียโนสําหรับเกลนแคมป์เบลบันทึกเซสชันในพาราไดซ์วัลเลย์แอริโซนา สตูดิโอแพนธีออนมีเก้าเท้ายาว Steinway คอนเสิร์ตแกรนด์ที่จัดขึ้นปรับแต่งได้เป็นอย่างดี. เมื่อผมเสร็จสิ้นการปรับแต่งผมเล่นหนึ่งในเพลงนมัสการของฉัน โอ้พระเจ้าโอ้พระเจ้าธรรมตรง B เพื่อ รูปแบบ, Glen ฟังและเสนองานเขียนเพลงสําหรับเขา. จ่ายได้ $ 200 ต่อสัปดาห์. ฉันขอบคุณเขาและอนุญาตให้เขาบันทึกเพลงของฉัน เขาไม่เคยทําเสร็จ แต่สตีฟวิศวกรให้ฉันได้ยินการสาธิต ผมตื่นเต้นมากที่เขาบันทึกไว้ ข้าพเจ้าแบ่งปันพระกิตติคุณกับเขาสองสามครั้ง ต่อมาเขาเข้าร่วมคริสตจักรนอร์ธเทิร์นฟีนิกซ์แบ๊บติสต์ ฉันเห็นเขาเล่นคนเดียวกับนักร้องประสานเสียง เขาเป็นนักร้องและผู้เล่นที่ดี ฉันติดขัดเล็กน้อยบนกีตาร์ของเขามันน่าทึ่ง


การพบปะกับลอว์เรนซ์ เวลค์ เขาแสดงกับวงออร์เคสตราที่ซันโดมในซันซิตี้ ผมปรับเปียโนก่อนการแสดงและเขาเดินขึ้นไปหาฉันและเริ่มต้นการสนทนา "ฉันเคยเป็นเครื่องรับเปียโน" เขาบอกว่า "นั่นคือที่ดีฉันตอบ.


ขณะที่อาศัยอยู่ในแอลอาฉันได้รับเชิญไปที่บ้านของจอห์นรี้ด เขาอาศัยอยู่ในคฤหาสน์ในเบเวอร์ลีฮิลส์ ผมทํางานกับผู้หญิงคนหนึ่งที่สนใจลูกค้าของเขา ผมหวังที่จะได้รับความช่วยเหลือบางอย่างเกี่ยวกับอาชีพการบันทึกของฉันในเวลาที่เอลตันขายออกสนามกีฬา อาหารกลางวันก็สนุกมันไม่เคย dawned กับผมว่าเขาเป็นรักร่วมเพศและก็อาจจะสนใจในฉัน


จอห์น เฮย์แมน เป็นผู้ผลิตภาพยนตร์ที่มีชื่อเสียง เขาได้รับรางวัลออสการ์สําหรับ Passage ไปอินเดียและผลิตไข้คืนวันเสาร์และความนิยมมาก ผมแนะนําและแหลมสคริปต์ของฉันน้ําตาลเด็กเกี่ยวกับทารกสีขาวนํามาใช้โดยเด็กสี เขารักบทของฉันและให้ฉันมาพบเขาทุกสองสามเดือน เราจะสนทนาเกี่ยวกับการเล่นบรอดเวย์และเพลงและเราสนุกกับ บริษัท ของกันและกัน เมื่อฉันเสร็จสิ้นสคริปต์ภาพเคลื่อนไหวความยาวเต็มครั้งแรกของฉัน Donkey Ollie เรืออับปางฉันจองห้องพักที่เกาะคลับ Med พาราไดซ์และพายเรือคายัคที่บ้านของเขาเกาะสวรรค์ ฉันพบแม่ของเขาพายรอบกับลูกสาวของเขา เขาได้รับโทรศัพท์จากริชาร์ด แฮร์ริส เพื่อนสนิทของเขา มันเป็นบ่ายที่สนุก เขาเลือกสคริปต์ แต่ไม่เคยถ่ายทํา ต่อมาผมถ่ายทําตอนหนังการ์ตูนบางกับ DQ นิเมชั่นใน Hyderabad, อินเดีย. จอห์นมีความสัมพันธ์ใกล้ชิดกับลูกชายของเขา David Heyman ผู้ผลิตภาพยนตร์แฮร์รี่พอตเตอร์ทั้งหมด, ในขณะที่เขาเดินอยู่กับพระเจ้า การคบหากับคริสเตียนคนอื่น ๆ และผลิตภาพยนตร์พระเยซูเดี๋ยว นี้ แปลเป็ น 300 ภาษาบวก. เขาตายไปสองสามปีหลังฉันหวังว่าเขาอีกครั้งทําให้ความสงบสุขของเขา พระเจ้า


บางครั้งก็เศร้าที่จะพบคนที่รู้จักกันดี เจฟฟ์สาย เฟนโฮลด์ ของ "พระเยซูคริสต์ซูเปอร์สตาร์' มาถึงใจ ฉันช่วยจองไม่กี่ทัวร์ของเขาและใส่กันงานศิลปะและการทําสําเนาสําหรับเทปหลักฐานของเขามากที่สุดของมันเกี่ยวกับการออดิชั่นสั้นของเขาและระยะเวลาการแต่งเพลงกับวันสะบาโตสีดําและเวลาของเขาในบรอดเวย์และห้อยออกกับ Salvador Dali ผมประทับใจกับสร้อยคอเดลีของเขา และภาพวาดที่เขามี มันเศร้าที่เห็นเจฟผ่านหย่าร้างและหัวใจของเขาบด เราได้ร่วมกันค่อนข้างไม่กี่ครั้ง แต่ไม่เคยดูเหมือนกับผมเขาเป็นที่สงบ. บางทีตอนนี้เขากําลังพักผ่อนอยู่ในอ้อมแขนของพระเยซูคริสต์ชายคนหนึ่งที่เขาเล่นบนบรอดเวย์และพูดเกี่ยวกับเรื่องเกี่ยวกับโทรทัศน์และขั้นตอนคริสตจักร


จอห์น แมคเคน เขามุ่งมั่นเพื่อชื่อเสียงของโลกและตําแหน่งที่ทั้งๆที่มีการต่อสู้ร้ายแรงกับมะเร็งสมองอยู่ในวุฒิสภาไม่ได้สละเวลาออกไปกับครอบครัวของเขาก่อนตายของเขา. ที่ดูเหมือนมากเกินไปให้ฉัน


ฉันไม่เคยคิดว่าฉันมีความสามารถพอที่จะเขียนหนังสือ ฉันมีความทรงจําของการไปห้องสมุดสาธารณะเบย์วิลเลจกับแม่ของฉันและดําเนินการหนังสือจํานวนมากเพื่อให้พวกเขาหกทั่ว ฉันมีความทรงจําของการเบื่อและซ่อนหนังสือในหนังสือเรียนของฉันอ่านทางของฉันผ่านเรียนโรงเรียนมัธยมและเรียนวิทยาลัยน่าเบื่อ ฉันชอบเขียนบทกวี เพลง บทละครโบสถ์ และบทภาพยนตร์ ฉันไม่เคยคิดว่าฉันจะทําหนังสือทั้งหมดจนเพื่อนชื่อ Etan ถามฉันให้จบขึ้นนวนิยายเขาเขียน มันเป็นประสบการณ์ของการพิมพ์การแก้ไขการแก้ไขเพิ่มคําที่ให้ฉันความเชื่อมั่น


มีเวลาในชีวิตของนักเขียนทุกคนที่ตัวละครกลายเป็นชีวิตและคุณนั่งอยู่บนขอบของพิมพ์ที่นั่งของคุณออกไปต้องการที่จะเขียนหน้าถัดไป, บทต่อไปเพื่อให้คุณสามารถหาที่ที่จะมีชีวิตอยู่และผู้ที่จะตายและสิ่งที่พวกเขาจะทํา ข้าพเจ้าสบายใจโดยข้อเท็จจริงที่ว่าพระผู้เป็นเจ้าทรงเขียนหนังสือเกี่ยวกับข้าพเจ้าดังที่กล่าวไว้ในบทสวด 139 ดังนั้นในขณะที่ฉันยังมีชีวิตอยู่ฉันจะยังคงเขียนเรื่องราวเพื่อสร้างแรงบันดาลใจทั้งเด็กและผู้ใหญ่และดําเนินการกําหนดของฉัน มันไม่ได้เป็นโอกาสที่ฉันเคยจะมีชื่อเสียงหรือได้รับเชิญให้พูดคุยแสดงหรือนําเสนอรางวัลวรรณกรรม มีโอกาสที่ฉันจะสนุกกับการเขียนมากขึ้นเป็นวันมาและฉันจะกลายเป็นสื่อสารที่ดีกว่า ใครสามารถขอเพิ่มเติม?


Rate this ebook

Tell us what you think.

Reading information