Donkey Ollie Sunday School Vietnamese Donkey Ollie Trường chủ nhật Part 1: Sống cuộc sống không sợ hãi.

Boat Angel Outreach Center
Ebook
650
Pages
Eligible

About this ebook

Sống cuộc sống mà không sợ hãi là có thể nếu bạn biết và yêu Chúa. Kinh thánh nói rằng tình yêu hoàn hảo đã dập tắt mọi nỗi sợ hãi. Sống cuộc sống trên nỗi sợ hãi và tin cậy Chúa mỗi ngày trong cuộc sống của bạn! Những bài học này sẽ giúp cả gia đình bạn.

About the author

Cuộc sống ngắn ngủi của tôi



Tại Mỹ, chúng tôi khá bị ám ảnh với danh tiếng, không chỉ là sự giàu có mà nó mang lại nhưng sự phổ biến Và truy cập vào một cuộc sống lớn hơn trong spotlight, nơi mọi người đều biết tên của chúng tôi là tốt. Chúng tôi tin rằng những người nổi tiếng vốn hơi khác với phần còn lại của chúng tôi. Chúng tôi tin rằng họ được miễn dịch với bất an, cô đơn, thậm chí đến những hậu quả của cái chết. Khi ai đó nổi tiếng chết, chúng tôi thực hiện một kỷ niệm ra khỏi nó, và nói chung là không tin rằng nó thậm chí đã xảy ra. Trong nhiều trường hợp, họ trở nên biểu tượng hơn với một di sản mà outshines một trong những họ đã có trong khi họ là một trong những cuộc sống. Chúng tôi bỏ qua nhiều khóc của họ để được giúp đỡ khi họ overreact, và chúng tôi loại bỏ các mối quan hệ bị hỏng của họ như là một phần của trò chơi và sưu tầmY chúng tôi làm ít để không có gì để tiếp cận với những người ở trên cùng của lĩnh vực của họ hoặc những người sáng nhất trong spotlight công cộng. Tại sao? Bởi vì chúng tôi đã không đến để hiểu thấu sự thật của tuyên bố của Chúa Giêsu. "Điều gì sẽ lợi nhuận một người đàn ông để đạt được thế giới và mất linh hồn của mình?" Chúng tôi nhầm lẫn nghĩ rằng việc đạt được thế giới là một bước khả thi trong việc đảm bảo số phận vĩnh cửu của chúng tôi, mà bằng cách nào đó Thiên Chúa sẽ tip vảy và cung cấp cho những người đã đạt được nhiều trên trái đất này một biện pháp khác nhau của bản án vào ngày cuối cùng của Reckoning. Chúng tôi đã tài trợ các ngành công nghiệp giải trí, chịu đựng các triều đại chính trị, bị bỏ qua áp bức và thực tiễn kinh doanh độc quyền quá mức và môi trường giáo dục nói lớn tiếng và rõ ràng "thành công ở tất cả các chi phí". We quên về những hậu quả dire đi kèm với các thực hành của ích kỷ cực đoan, và chúng ta bỏ qua những phần thưởng vĩnh cửu đến với Thượng đế yêu thương với cả tấm lòng và một người láng giềng yêu thương như chính mình. Chúng tôi đang bị ám ảnh với chiến thắng và không mất, chúng tôi quên đi tầm quan trọng của trung thực trong kinh doanh và chính trị, cuộc sống quan trọng thay đổi cần thiết của đạo Đức trong giải trí, và chúng tôi nước xuống trung thành trong thực hành tôn giáo ở khắp mọi nơi, thuận tiện thay thế lòng từ bi cho những người khác với các thần chú, "người Chúng ta quên rằng như là đại lý đạo đức tự chúng ta có thể tin và sống như chúng ta đã chọn, nhưng chúng ta không thể và sẽ không thoát khỏi những hậu quả vĩnh cửu của những sự lựa chọn đó.


Nó rất dễ dàng để chúng tôi nắm lấy các thông điệp như, ' Cheat trên đối tác của bạn ', ' làm bất cứ điều gì cho danh tiếng '. We bước hơn những người khác trong kinh doanh của chúng tôi và mục đích cá nhân và chúng tôi nghĩ rằng đó là OK để ảnh hưởng chính sách và chính trị bất kể sự thật vốn có hoặc nằm chúng tôi đưa ra. Chúng tôi nói với những người phụ trách rằng không có vấn đề gì bạn làm, chúng tôi vẫn sẽ tin rằng bạn-đó là lòng trung thành mù. Chúng tôi đã tạo ra một thế giới delusionary, một thế giới mà trong đó nổi tiếng có tự thực hiện các quy tắc của họ; lớn hơn footstep của họ, sự giàu có của họ, vĩ độ lớn hơn họ được cho phép. Chúng tôi đã mù quáng theo những người đã "thành công" và tiếp tục làm theo và tôn thờ họ ngay cả khi con đường mà họ đi du lịch là một trong đó đã dẫn đến desghép của họ và cái chết không kịp Chúng tôi làm cho thần tượng của Elvis, Hendrix, Morrison, Joplin, Monroe, Cobain, Jackson, Ledger, và Winehouse và đẩy chúng vào tầng bình ngôi sao trong sự sụp đổ của họ, nó thường là một ngôi sao rằng sự thành công mà họ đã có trong khi họ sống. Câu hỏi lớn là tại sao? Có phải chúng ta nên ràng buộc với thất bại bẩm sinh riêng của chúng tôi mà chúng tôi đã chọn để bỏ qua một Thiên Chúa hoàn toàn yêu thương, những người sống như là một con người miễn phí từ tội lỗi và tự quan tâm? Một Thiên Chúa người một mình trả giá cuối cùng cho bất tuân của chúng tôi, bất tuân bao gồm toàn bộ chủng tộc của con người bằng cách bước vào một cây thập tự Roman bằng gỗ thô quét đi cho tất cả thời gian và vĩnh cửu hành động của tổ tiên chúng ta về cuộc nổi loạn, một trong đó bắt đầu trong vườn Eden, khi họ chọn trái cấm từ cây duy nhất bị cấm đối với họ và họ không tuân theo lệnh duy Chúng ta có thể nhìn lại bây giờ và thấy rằng nhân loại đã thu hoạch thế kỷ của cái chết, hủy diệt, thất vọng, và phân rã. Đó là một hành động có hậu quả horrendous.


Trong cuộc sống ngắn ngủi của tôi, tôi đã có phần của tôi chạy-in, nhiều cuộc hội thoại với người nổi tiếng một số đã thoáng qua nhiều đã được hậu quả. Mỗi người nổi tiếng đã nổi danh trong một lĩnh vực khác nhau-trong chính trị-trong giải trí, âm nhạc, thậm chí khoa học. Tôi luôn ngạc nhiên như thế nào mỗi người bình thường. Tôi đã ngạc nhiên khi biết rằng mặc dù họ đã tồn tại với danh tiếng và tài sản, họ không có nhiều khác nhau từ những người khác tôi đã gặp và cuối cùng không nhiều khác nhau từ bản thân mình. Một trong những người nổi tiếng đầu tiên tôi đã gặp được Seth Taft, cháu trai của Howard TaftA Tổng thống Hoa Kỳ. Tôi đã mười bốn tuổi và thuê cho Cleveland Ohio Mayoral cuộc đua khuyến mãi trong 1966. Seth lái xe lên đến West Side của Cleveland bởi cầu Lorain và hai mươi lăm khu vực đường phố trong khi ba-piece ban nhạc của tôi đã được chơi lớn tiếng cố gắng thu hút một đám đông. Ông sẽ nói chuyện với đám đông nhỏ mà đã tụ tập xung quanh để nghe chúng tôi. Ông muốn chúng tôi tay ra bóng bay, nút, và dán. Chúng tôi đã có để tương tác với đám đông và thậm chí lắc tay một vài lần. Ông đã không giành chiến thắng trong cuộc bầu cử, cũng không phải bất kỳ giá thầu tiếp theo của ông cho thượng viện. He là, Tuy nhiên, có thể trở thành Ủy viên quận, Và một luật sư nổi tiếng và qua đời ở tuổi 90 mà không ảnh hưởng đến các nguyên tắc của mình. Tôi không biết nơi ông là chi tiêu vĩnh cửu của mình.


Tôi yêu âm nhạc và nghiên cứu piano và bàn phím tại hang âm nhạc ở đông 24 và đại lộ Euclid trên toàn từ Cleveland State University. Tôi đã đi đến buổi hòa nhạc với bạn bè của tôi và mọi người đã có sớm để hỗ trợ với các thiết bị, Hy vọng cho một vé miễn phí. Tôi đã nhận một vé hòa nhạc miễn phí bằng cách giúp ra các gang James. Ông không nghĩ rằng nhiều năm 14 tuổi Boys chờ đợi xung quanh trong bãi đậu xe, giúp di chuyển thiết bị của họ vào thể dục của Saint Richards ở Avon Lake, nơi họ đã được đặt cho một điệu nhảy. Bên ngoài nhìn scornfully lúc chúng tôi cho một thời điểm ngắn, ông barely đã cho chúng tôi thời gian trong ngày. Tôi đã biết ơn đối với vé miễn phí và rất thích các hiển thị tôi đã đi vào để xem anh ta nhiều lần hơn. Nhiều năm sau, Joe rời khỏi James gang đi đến Hollywood, nơi ông sau đó gia nhập ban nhạc nổi tiếng Eagles. Ông có một người vợ Kitô giáo và gia đình và đang sống trong khu vực nổi tiếng của San Diego Rancho Santé Fe giàu có. Ông là nổi tiếng nhất cho tự mình-phản kháng bài hát ' Life in the Fast Lane ' nơi ông hát về phá hủy phòng khách sạn, tăng tốc trong xe đắt tiền của mình, và sự nguy hiểm của việc sử dụng ma túy và ngôi sao nhạc rock. Ông đã tặng một số guitar cho trường Kitô giáo của con mình cho các sự kiện gây quỹ của họ. Ông là một trong số ít những người sống sót mà đã giúp đỡ và bây giờ sống một loại thuốc-Việt cuộc sống.


Tôi yêu nó khi ban nhạc địa phương với các hit 40 đầu-the Choir đến St Edward High School. Tôi nghĩ rằng ca sĩ chính Eric của họ đã vô cùng tài năng ông chơi guitar và piano. Họ có thể bắt chước bài hát của bất kỳ ai và tất cả yêu Eric Carmen. Tôi đã ngạc nhiên khi một vài năm sau, trường trung học buddy của tôi Rich Reising ghi âm cho Cleveland quốc tế đã chọn Eric để sản xuất đĩa CD của họ ' No Surf ở Cleveland ' cho ban nhạc của ông "Euclid Beach Band." Tôi đã đi đến thành phố New York để thăm họ trong Studio. Eric vào thời gian đó đã được đốt cháy thông qua các ngân sách ghi âm và cố gắng để nói chuyện với tôi đi du lịch trên khắp thị trấn để mang lại cho anh ta một cái gì đó để giữ anh ta đi. Tôi đã ngạc nhiên như thế nào ít nhóm đã nhận được thực hiện; nó xuất hiện rằng ông đã được nhiều lo lắng về việc có vui vẻ hơn làm âm nhạc tốt. Album đã không bật ra rất tốt nhưng Rich và ban nhạc của ông đã có thể giúp Eric khi ông ghi lại các kinh điển ' không bao giờ rơi vào tình yêu lại ' và ' tất cả bởi Myself ' và tham gia với anh ta về tour du lịch. Kể từ đó Eric đã nghỉ hưu từ hầu hết các chuyến lưu diễn của mình và được nâng cao gia đình của mình ở Cleveland, tôi tưởng tượng thời gian tù của mình cho một DUI đưa anh ta vào wagon sobriety.


Tôi đã may mắn được gặp gỡ và làm việc với nhiều ban nhạc, cả hai cá nhân và trên các ủy ban hòa nhạc của đại học Arizona. Tôi cũng đã có thể làm việc như một tình nguyện viên với Wolf và Máy rissmiller Buổi hòa nhạc ra khỏi Los Angeles. Tôi đã nhìn thấy và nói chuyện với rất nhiều nhạc sĩ khác nhau trong hậu trường, người từ Electric Light Orchestra, Bruce Springsteen Band, Peter Frampton Band, Doobie Brothers, Pink Floyd, Leon Russell Band và đã có thể nói chuyện với Donald Fagan của Steely Dan những người đã buồn bã với ông promoter trường trung học của ông Larry vì ông đã để chơi một Baldwin và không phải là một Steinway tại Trung tâm âm nhạc Tucson. Tôi cũng đã gặp rất nhiều Fellows rằng không an toàn và dường như bị ám ảnh với các loại thuốc và các cô gái họp. Tôi thường tự hỏi ' tại sao họ không có bạn gái riêng của họ, tại sao họ rất tuyệt vọng '? ' Họ đã nổi tiếng và giàu có. Đó là một eye-opener cho tôi.


Một lần, Tôi đã trở lại từ trường đại học và thăm cha mẹ của tôi tại bay Village, Ohio và Doug người bạn của tôi đã thực hiện trên các địa phương upbeat Truyền hình Hiển thị đến nhà tôi với Neil Sedaka, nổi tiếng với bài hát ' Calendar Girl '. Doug đưa ông qua để cha mẹ của tôi, nơi ông chơi McArthur Park bởi Sight-đọc trên hơi của chúng tôi ra khỏi giai điệu Story và Clark Console piano. Doug nói với tôi sau đó, Neil đã quan tâm đến anh ta. Tôi đã một lần nữa ngạc nhiên tại sao một người nào đó nên nổi tiếng là làm phiền một người đàn ông trẻ người đã barely chỉ trở thành một người lớn. Tôi đã nhận được để nói chuyện với anh ta và tìm ra những gì một nhạc sĩ thực hiện ông được. Ông đã không làm cho bất kỳ xương về thực tế, ông ưa thích những người đàn ông cho phụ nữ.


Một ngày bạn của tôi Pete, một ca sĩ sao lưu đến vào Arizona cho một buổi hòa nhạc với Billy Joel Band tại Coliseum, tôi đã được chọn lên Pete cho một ngày tham quan và tôi đã đến sớm gặp Billy trong bãi đậu xe khách sạn trước khi ông đã đi xe gắn máy. Ông là một nhạc sĩ có tay nghề cao và dường như tự thưởng thức. Ông đã rất không kheo khoang về danh tiếng và tài sản của mình và dường như sống trong thời điểm này. Ông đã lái xe gắn máy của mình đáng sợ mà không có vệ sĩ trong tow.


Một vài năm sau đó, tôi đã đi trên một chuyến đi truyền giáo và âm nhạc đến thành phố México ở với một người bạn từ Đại sứ quán Hoa Kỳ và gặp một cô gái tên là Lynn người quản lý đường cũ cho The Who và Rolling Stones cũng là một người bạn gái cũ của quản lý âm nhạc Peter Asher. Cô đã ở một tù Mexico để sở hữu ma túy và hỏi tôi để được giúp đỡ. Tôi biết Peter quản lý Linda Ronstadt và đã nhận bản thân mình mời hậu trường để đáp gặp Linda tại một buổi hòa nhạc bạn bè của tôi phát huy ở Tucson và ngồi bên cạnh cô sau khi hiển thị và yêu cầu cô giúp đỡ. Linda người đã ngày thống đốc Jerry Brown đã hoài nghi về giúp đỡ lúc đầu nhưng tập hợp lên bạn bè nhạc sĩ của mình để đưa tiền với nhau để có được Lynn ra khỏi tù. Tôi nghe nói rằng nó đã hơn 50000 đô la và khoảng chín-tháng của thời gian. Tôi đã có để chọn của mình lên ở San Diego Correctional cơ sở khi cô cuối cùng đã được phát hành. Tôi giữ liên lạc với Lynn khi cô quay lại làm việc cho Arista Records và trở thành người quản lý đường bộ cho Whitney Houston. Chúng tôi đã có nhiều cuộc hội thoại và Lynn cố gắng tốt nhất của mình để đặt quá khứ phía sau và ôm hôn sự tha thứ được cung cấp trong Chúa Giêsu Kitô. Hai lần cô mời tôi đến một sự kiện mà Whitney đã hát lần thứ hai Whitney đã được biểu diễn tại thành phố New York và không thể hát toàn bộ, hai người bạn của tôi Jerry Peters và Paul Jackson Jr đã được cả hai trong ban nhạc của mình và thưởng thức các chương trình. Cho đến ngày nay tôi không biết nếu cô ấy đã làm hay không. Whitney đã chết trong một quá liều thuốc bi thảm; với nền phúc âm sao của mình, không ai thực sự biết chắc chắn nơi cô đang chi tiêu vĩnh cửu. Cô đã kết hôn với ca sĩ Bobby Brown cho New Edition người đã làm việc với bạn bè của tôi Ric Các timas và Vincent Brantley. Tôi tưởng tượng thuốc gây ra những điều tiêu cực để xảy ra trong cuộc hôn nhân của cô. Khi cô hát về Chúa Kitô, bạn có thể cảm thấy niềm đam mê tôi tự hỏi, nếu cô ấy sử dụng ma túy và tìm kiếm sự nổi tiếng và tài sản gây ra cô ấy để đi bộ từ Đức tin của mình như là hoàn cảnh của cái chết của cô vẫn là một bí ẩn.


Trong khi ở LA, tôi đã tìm ra bài học bàn phím từ nhà sản xuất hoan nghênh Michael Omartian. Tôi đến nhà ông sau khi đảm bảo địa chỉ của mình từ văn phòng của Pat Boone. Ông đã được kéo ra khỏi đường lái xe và dừng lại cho tôi. Tôi hỏi anh ta nếu tôi có thể có được một vài bài học, như tôi đã được mới trong thị trấn. Ông đã rất duyên dáng nhưng nói với tôi ' không '. Người vợ của ông Stormy là trong xe với anh ta và nói rằng ông không có thời gian để dạy cho cô ấy hoặc. Tôi đã chia sẻ một lớp học nhạc jazz với cô sau này tại trường Dick Grove cho Jazz ở Sherman Oaks. Tôi cũng đã đến gặp Gospel Great Keith Green và đã có thể tìm hiểu một vài bài hát từ Anh ấy. Ông là một nguồn cảm hứng tôi đã buồn khi thấy anh ta chết sớm như vậy trong một vụ tai nạn máy bay. Tôi đã cố gắng để có được trong ban nhạc của Richie Furay nhưng không vượt qua cắt. Tôi tham gia một phúc âm khá nổi tiếng Trio các Archers và chúng tôi đi du lịch xung quanh làm cho thấy tại các trường cao đẳng và các lễ hội. Một trong những điểm nổi bật của tôi đã được gặp Phil Keaggy người đã được công cụ trong hàng đầu của tôi người bạn tốt nhất Doug đến Chúa Kitô. Ông là chân thành và tử loại. Ông cũng là một ca sĩ tuyệt vời và Guitarist. Tôi đã trở thành bạn bè với Leon Patillo cựu ca sĩ cho Santana tôi đã giúp cuốn sách anh ta trong một vài cho thấy và viếng thăm với anh ta tại một vài Lễ hội khác nhau. Tôi đã nhận để có một cuộc họp ở Beverly Hills với Bruce Bird người chạy Donna Summers hãng thu âm Casablanca. Ông đã sử dụng các loại thuốc khác nhau và làm tổn thương sức khỏe của mình. Ông đã chấp nhận Đấng Christ ngay trước khi ông qua đời. Donna Summers chết cũng như biết Chúa Kitô và họ đã thực hiện một âm nhạc ra khỏi cuộc sống của cô cho Broadway.


Tôi đã làm việc như một tình nguyện viên cho hội Phượng hoàng đầu tiên và đã có thể đáp Một trong những người gây ấn tượng cho tôi nhất là Ernie Shavers. Tôi đã đi đến một vài sự kiện với anh ta đã có thể lái xe anh ta xung quanh và phát hiện ra bao nhiêu Chúa Kitô đã định hình cuộc sống của mình. Ernie đã chiến đấu với Mohammed Ali trong một trận chiến cổ điển trong vòng boxing. Tôi đã có thể nghe lời của Ernie. Trong một ngành công nghiệp mà rất nhiều đi qua vận may và nhục nhã, Ernie đã nhận được sức mạnh của Thiên Chúa để giữ đầu của mình lên cao và đi bộ trong humbleness. Ernie luôn mất thời gian để nói chuyện với trẻ em và cảnh báo họ đi bộ trên con đường rộng để phá hủy.


Có một trong những người nổi tiếng gặp phải sẽ luôn gắn bó với tôi. Trong khi tôi đã làm việc theo cách của tôi thông qua sự nghiệp mới của tôi như là một tuner piano. Tôi lấy một công việc bán thời gian như là một dịch vụ Phòng bồi bàn tại Pointe Resort ở Bắc Phoenix. Tôi đã cung cấp dịch vụ Phòng cho một khách ăn sáng và nhà khoa học nổi tiếng thế giới đã mở cửa-Carl Sagan của loạt PBS nổi tiếng Cosmos. Chúng tôi tham gia vào một cuộc trò chuyện marathon hai giờ của Creation vs Evolution. Tôi không phải là một debater có tay nghề, nhưng đã nghe và nghiên cứu một số cũng biết Creationists và đã có thể chia sẻ một số sự kiện tốt với anh ta. Nhưng tôi đã học được rằng sự cứu rỗi không phải là một vấn đề thuyết phục tâm trí. Nó là một vấn đề của trái tim đang được chuyển đổi đang được mở để hạ mình trước Thiên Chúa. Hơn đủ bằng chứng đã được phát hiện và cung cấp cho chúng tôi để tin, và cũng có rất nhiều falsehood để cho phép chúng tôi không tin. Chúng ta có thể với nghĩa logic phủ nhận rằng Chúa Giêsu là Chúa Kitô rằng không có người sáng tạo. Nó là ngu ngốc để làm như vậy nhưng bạn sẽ không nhận được ném vào một tổ chức tâm thần để làm như vậy là nhiều chia sẻ những niềm tin mà cuối cùng đi xuống để mỗi người trong chúng ta trải qua những thay đổi đi kèm với từ bỏ cách riêng của chúng tôi và đi bộ trên con đường mà Thiên Chúa đặt trước khi chúng tôi. Là thế giới được thực hiện trong sáu ngày? Chúa Jêsus có sống lại từ cõi chết không? Kinh Thánh là một cuốn sách thiêng liêng thật sự? Đây là những câu hỏi mà mọi người đều phải tự hỏi mình. Nếu chúng ta tìm kiếm với tất cả tấm lòng mình, chúng ta được hứa sẽ có khả năng tìm kiếm thượng đế và câu trả lời thật sự.


Cuộc họp ăn sáng của Carl Sagan tôi đã kéo dài ra hơn ba giờ. Mỗi lần tôi đến với một điểm tốt mà ông không có câu trả lời, ông đã gửi tôi trở lại nhà bếp cho một số bánh mì nướng ấm. Ông nói với tôi người bạn thân nhất của ông là một bộ trưởng người tin vào Chúa Kitô nhưng ông không bao giờ hạ mình hoặc tìm kiếm Chúa Kitô ít nhất là không có bất cứ ai phát hiện ra về, ông đã chết mà không biết hoặc chấp nhận Chúa Kitô. Có, ông tham gia vào các cuộc hội thoại kiểm tra bằng chứng khác, nhưng cuối cùng đã được tổ chức vào niềm tin của riêng mình. Chúng tôi không thể tìm thấy Thiên Chúa, trừ khi chúng tôi đến như trẻ nhỏ, chúng tôi chỉ cần có quyết định để tin. Sau khi chúng tôi làm cho rằng sự lựa chọn chúng ta có thể tìm thấy bằng chứng phong phú rằng có một Thiên Chúa và ông là một ' tốt Thiên Chúa tất cả các thời gian. Chúng ta phải chấp nhận một thực tế là miễn phí, chúng tôi sẽ có những hậu quả cực đoan. Nếu con bạn chạy ra khỏi một nhà nơi họ đang yêu và nuôi dưỡng họ sẽ sớm tìm thấy chính mình trong một thế giới của perverts và horrors tưởng tượng. Đó là cùng với nhà tinh thần của chúng tôi. Chúng tôi đến từ trái tim của Thiên Chúa các xung điện được đo khi một tế bào tinh trùng impregnates một quả trứng là bàn tay của Thiên Chúa cho chúng ta cuộc sống. Đưa chúng ta từ vĩnh cửu để sống ở đây. Thiên Chúa hy vọng chúng tôi đã chọn để tìm thấy anh ta để yêu anh ta, Thiên Chúa trả giá cuối cùng để giúp chúng tôi đặt sang một bên bản chất tội lỗi của chúng tôi. Chúng ta sống và hít thở trong tâm hồn của thượng đế mọi người nghĩ rằng Ngài đã dành cho chúng ta là vĩnh cửu và mang những hậu quả vĩnh cửu. Chúng ta không thể chết linh hồn của chúng ta sống vĩnh viễn hoặc với Thiên Chúa trên thiên đàng hoặc tách biệt với phiến quân Satan và các thiên thần của mình trong hồ lửa. Đó là vì sự an lạc của chúng ta mà Đấng ky tô đã bước lên cây thập tự gỗ. Vì ê-va đã lấy trái cấm trong một màn trình diễn của chúng tôi không vâng lời khung hình rất được tạo ra trong đó tội lỗi bản chất ích kỷ, bản chất mà nói với Thiên Chúa "không, Way của tôi." Nó không có được như vậy. Từ khi chúng ta khởi đầu đến cái chết của chúng ta, chúng ta tồn tại trong tình yêu thương của thượng đế. Chúng ta đang ở trong tâm trí, tấm lòng và ý muốn của Ngài. Chúa Giêsu kể câu chuyện của cha với hoang đàng con trai. Sau khi con trai ông rời đi bên ngoài mỗi ngày. Nhìn vào khoảng cách và hy vọng, cầu nguyện rằng con trai của ông sẽ tự nguyện trở lại. Khi ông bị phá vỡ, Khan và giảm để sống với những con lợn ông đến giác quan của mình và đi về nhà. Ông đã không bị kết án hoặc giảng dạy; ông đã được trao một chiếc nhẫn, một chiếc áo choàng, và một bữa cơm. Ông đã được bao phủ bởi những nụ hôn. Nếu chúng ta có ý thức đi bộ và đã chọn không bao giờ để trở về trái tim của Thiên Chúa nhà vĩnh cửu của chúng tôi nếu chúng ta bỏ qua một sự hy sinh lớn như vậy thì chúng tôi sẽ phải chịu không cần đến từ những hậu quả của tự của chúng tôi-sẽ. Miễn phí của chúng tôi sẽ không bị vi phạm nhưng hậu quả của nó không phải là chỉ ở đây trên đất họ là vĩnh cửu.


Tôi đã đi đến một bên Oscar với một số Fellows trong một bộ phim tôi đã giúp sản xuất được gọi là "chết hoặc Prison cuối cùng". Các bên đã được cho tất cả các diễn viên Hollywood những người đã không được đề cử Oscar năm đó. Đó là niềm vui có rất nhiều ngôi sao Hollywood thực sự có-Corey Feldman, Tom Sizemore, Gary Busey, và Sally Kellerman. Tôi thấy một luật sư rất nổi tiếng từ trường hợp OJ Simpson và nhìn cô ấy và nói với cô ấy như thế nào đẹp trang phục của cô. Cô mỉm cười và cám ơn tôi. Tôi đã bị sốc để xem làm thế nào một số người nổi tiếng thậm chí không thể đi bộ. Nó nhắc nhở tôi về thời gian tôi chạy vào Johnny mùa đông tại Lễ hội Renaissance và ông bị mù say được thực hiện bởi bạn bè của mình.


Cuộc gặp gỡ yêu thích của tôi là với Bob Dylan ở bên ngoài Tucson Music Hall. Tôi đã lái xe xuống từ Scottsdale với Victor người bạn âm nhạc của tôi. Chúng tôi đang đứng bên ngoài. Tôi đã hy vọng rằng Larry Vallon promoter đã đi để có được miễn phí cho tôi vượt qua. Bob đi đến với chúng tôi và hỏi liệu âm nhạc trên album phúc âm Long Train Coming của mình đã được phổ biến, đủ để đáp ứng hàng ngàn người hâm mộ mà ông đã có. Ông đã rõ ràng nhận báo chí xấu cho không chơi. "Nếu tôi là một Carpenter." "Lay Lady lay" "thổi trong gió" và vô số các hit dân gian của ông-Rock. Chúng tôi đã nói chuyện cho khoảng hai mươi phút và tôi khuyến khích anh ta để giữ đi mà tôi yêu bài hát mới của mình. Họ là tuyệt vời.


Cuộc họp thứ hai của tôi với Amy Grant là một chút hài hước. Tôi đã thuê để làm âm thanh cho cô ấy tại East Valley Auditorium ở Phoenix. Đó là một hiển thị ngân sách thấp được sản xuất bởi người quản lý Anh-in-law của Blanton và Herald Company. Những gì chúng tôi đã nói trong Rider cho sự kiện này là khác nhau từ những gì họ muốn. Tôi đã làm một trên sân khấu trộn cho cô ấy, chỉ cần một guitar và piano thiết lập với hai màn hình sân khấu. Tôi cũng đã có biểu diễn điều chỉnh Piano cho thêm 40 đô la. Cô cho thấy với bạn trai Gary Chapman và đã được đi làm một loạt các bài hát song ca và cũng sẽ sử dụng một nền tảng ghi âm sẵn. Tôi đã phải lái xe qua thị trấn để chọn lên một máy băng TEAC 4 Track. Khi tôi nhận trở lại tôi đã kết thúc điều chỉnh. Cô đi lên với tôi tại piano và yêu cầu. "Bạn có đói không? Bạn có muốn một hamburger hoặc bất cứ điều gì để ăn? " Tôi đã tâng bốc rằng cô ấy thậm chí quan tâm nói với cô ấy "cảm ơn bạn." và sau đó thêm "không!". Hiển thị là lúng túng đối với tôi nhưng tôi đã sống sót. Trong suốt buổi hòa nhạc, đầu của tôi bị mắc kẹt lên trên mức giai đoạn bởi vì họ muốn tôi để pha trộn từ trước sân khấu. Trước khi kết thúc buổi hòa nhạc, một bên của amp của chúng tôi thổi gõ ra những âm thanh ở phía bên phải của Auditorium. Người quản lý của cô đã điên với tôi nhưng cô ấy dường như thưởng thức mình.


Tôi đã gặp Rob từ nổi tiếng thế giới Milli Vanilli khoảng năm lần. Tôi đã phải mang theo một bánh pizza và soda cho mỗi cuộc họp. Ông đã đốt cháy thông qua tiền bạc của mình từ Arista Records và tôi đã làm việc trên một kịch bản cho anh ta vào ngôi sao in Ông là một thiên thần trừng phạt những người tà ác. Ông ghét kịch bản của tôi, thực sự ghét nó. Tôi đã dành có thể là một trăm đô la trên tất cả các pizza bởi vì bạn bè của tôi Ricky nói rằng ông sẽ thậm chí không nói chuyện với tôi, trừ khi tôi ăn anh ta đầu tiên. Sau đó ông tự sát bằng cách nhảy khỏi một khách sạn ở Hollywood. Tôi đã buồn khi nghe nó.


Tôi đã gặp Jim Brown diễn viên và cầu thủ bóng đá của Cleveland Brown hai lần trong cuộc sống của tôi. Lần đầu tiên là tại Hippodrome Building trên Euclid Avenue ở Cleveland, chúng tôi đã đi xuống trong cùng một Thang máy, tôi đã phải căng cổ của tôi để có được một cái nhìn vào anh ta. Và sau đó ba mươi một số năm sau đó khi Dick Bernal đã ném một bữa ăn tối tại Los Angeles và tôi ngồi bên cạnh anh ta trong sự kiện này. Lần đầu tiên tôi đã được barely năm feet tall và ông towered hơn tôi. Lần thứ hai tôi đã gần sáu feet cao và ông chỉ Hơi cao hơn và tôi tìm thấy anh ta để được thực sự Thực sự tốt đẹp và cam kết giúp đỡ người khác. Ông là một Thực sự quý ông dễ chịu.



Tôi đã lên ở Missoula, Montana cho một đám cưới và người thân của tôi đã được treo ra tại quầy bar/nhà hàng của khách sạn. Tôi ngồi xuống bên cạnh họ và bắt đầu nói chuyện với một người thực sự tốt đẹp trong cùng một nhóm. Tôi nghĩ rằng ông đã có cho đám cưới. Không ai trong gia đình tôi nói bất cứ điều gì và nói chuyện của chúng tôi đã đi vào khoảng 40 phút. Tôi hỏi ông tên của ông. Ông nói ông đã được biết đến và nó đã được Dirk. Vâng, tôi đoán ông là Dirk Benedict từ A-đội, sau đó em gái tôi trong pháp luật hỏi tôi tại sao tôi đã nói chuyện với anh ta tất cả thời gian đó. Tôi đã nói với cô ấy tôi nghĩ rằng ông là với đám cưới. Ông là siêu đẹp và am hiểu về rất nhiều điều.


Tôi đã gặp Alice Cooper một lần. Ông đã chuyển đến Chicago và gọi tôi để mua piano của mình. Chúng tôi đã có một cuộc nói chuyện lâu dài trong ngôi nhà của mình nhìn Phoenix. Tôi thấy anh ta năm sau đó tại một trò chơi Phoenix Suns ngồi cạnh một trong những piano của tôi chỉnh khách hàng Danny một promoter Concert. Ông không nhớ tôi, nhưng ông vẫn còn tốt đẹp. Tôi lấy một vài người bạn để ăn tại Alice Cooperstown thực phẩm là khá tốt tôi nghĩ rằng ông đến trong khi tôi đã rời khỏi. Một cô gái tôi thích hát trong ca đoàn tại nhà thờ, ông đã đi đến vì vậy tôi thấy anh ta một vài lần có tốt, tôi khá nhiều cho anh ta có không gian riêng của mình. Tôi luôn được dạy để sống và để sống.


Điều chỉnh Piano của tôi đã cho tôi hậu trường khá một chút. Tôi đã nhận thuê để điều chỉnh Piano cho một buổi ghi âm Glen Campbell tại Paradise Valley Arizona. Các studio Pantheon đã có một chín chân dài Steinway Concert Grand được tổ chức điều chỉnh rất tốt. Khi tôi đã hoàn thành chỉnh tôi chơi một trong những bài hát thờ phượng của tôi. "Oh Chúa, Oh Lord" khá thẳng B để mô hình E, Glen lắng nghe và cung cấp cho tôi một công việc viết bài hát cho anh ta. Trả tiền đã được $200 một tuần. Tôi cảm ơn ông và cho phép anh ta để ghi lại bài hát của tôi. Ông không bao giờ hoàn thành nó, nhưng Steve các kỹ sư cho tôi nghe các bản demo. Tôi đã khá vui mừng ông thậm chí đã ghi lại nó. Tôi chia sẻ phúc âm với ông một vài lần. Sau đó ông gia nhập Northern Phoenix Baptist Church. Tôi thấy anh ta một lần chơi với các ca đoàn. Ông là một ca sĩ và cầu thủ vĩ đại. Tôi kẹt một chút về guitar của mình nó là tuyệt vời.


Cuộc họp của tôi với Lawrence Welk đã rất ngắn. Ông đã biểu diễn với dàn nhạc của mình tại Sun Dome ở Sun City. Tôi đã chỉnh Piano trước khi hiển thị và ông đi đến với tôi và bắt đầu một cuộc trò chuyện. "Tôi đã từng là một tuner piano." Ông nói. "Đó là tuyệt vời tôi trả lời."


Trong khi sống ở LA tôi đã mời đến nhà của John Reid. Ông sống trong một lâu đài ở Beverly Hills. Tôi đã làm việc với một cô gái người đã có một lòng trên khách hàng của mình Elton John. Tôi đã hy vọng để có được một số trợ giúp với sự nghiệp ghi âm của tôi vào thời gian Elton đã được bán ra sân vận động. Các bữa ăn trưa được vui vẻ nó không bao giờ dawned vào tôi rằng ông là một người đồng tính và có lẽ quan tâm đến tôi.


John Heyman là một nhà sản xuất phim nổi tiếng. Ông đã giành được một giải Oscar cho Passage to India và sản xuất Saturday Night Fever và nhiều hit. Tôi đã giới thiệu và pitched kịch bản của tôi Sugar Baby về một em bé màu trắng được thông qua bởi trẻ em màu. Ông yêu kịch bản của tôi và cho tôi đến xem anh ta mỗi vài tháng. Chúng tôi muốn trò chuyện về Broadway Plays và Songs và chúng tôi rất thích công ty của nhau. Khi tôi hoàn thành đầu tiên của tôi đầy đủ chiều dài hoạt hình kịch bản Donkey Ollie tàu đắm tôi đặt một phòng tại Club Med Paradise Island và chèo một kayak đến Paradise Island nhà của mình. Tôi đã gặp mẹ mình với con gái mình. Ông thậm chí còn có một cuộc gọi từ người bạn thân nhất của ông Richard Harris trong khi tôi đã đến thăm. Đó là một buổi chiều vui vẻ. Ông đã nói một kịch bản nhưng không bao giờ quay nó. Sau đó tôi quay một số tập phim hoạt hình với DQ Animation ở Hyderabad, Ấn Độ. John có mối quan hệ thân cận với con trai David Heyman, người đã sản xuất tất cả phim Harry Potter, cho một trong khi ông đang đi bộ với Thiên Chúa với các Kitô hữu khác, và sản xuất bộ phim Chúa GiêsuNwo Dịch ra 300 cộng với ngôn ngữ. Ông qua đời một vài năm trở lại tôi hy vọng ông một lần nữa làm cho hòa bình của mình với Thượng đế.


Đôi khi nó là buồn để đáp lại những người nổi tiếng. Cuối Jeff Fenhold của "Chúa Giêsu Kitô Superstar" nói đến cái tâm. Tôi đã giúp cuốn sách một vài trong số các tour du lịch của mình và đặt cùng các tác phẩm nghệ thuật và trùng lặp cho lời khai của mình cassette nhất của nó về thử giọng ngắn của mình và giai đoạn sáng tác với Black Sabbath và thời gian của mình trên Broadway và treo ra với Salvador Dali. Tôi đã rất ấn tượng bởi Necklace Dali của mình và một số các bản vẽ ông đã có. Đó là buồn để xem Jeff đi qua một ly hôn và có trái tim của ông bị nghiền nát. Chúng tôi đã cùng nhau khá một vài lần nhưng nó không bao giờ dường như với tôi ông là lúc hòa bình. Có lẽ bây giờ ông đang nằm trong vòng tay của Chúa Giêsu Kitô một người đàn ông chơi trên Broadway và nói về các giai đoạn truyền hình và nhà thờ.


John McCain các thượng nghị sĩ nổi tiếng đã được giới thiệu với tôi tại nhà của một chính trị gia ở Mesa Arizona. Ông được như vậy cam kết danh tiếng trần và vị trí mà mặc dù có một cuộc chiến chết người với bệnh ung thư não ở lại trong Thượng viện thậm chí không dành thời gian ra để chi tiêu với gia đình ông trước khi ông qua đời. Điều đó có vẻ quá nhiều với tôi.


Tôi không bao giờ nghĩ rằng tôi đã đủ tài năng để viết một cuốn sách. Tôi đã có những kỷ niệm của đi đến làng Vịnh thư viện công cộng với mẹ tôi và thực hiện rất nhiều cuốn sách mà họ đổ trên tất cả. Tôi có những kỷ niệm đang được chán và ẩn một cuốn sách trong sách giáo khoa của tôi đọc theo cách của tôi thông qua nhàm chán trường trung học và các lớp học cao đẳng. Tôi thích viết thơ, bài hát, vở kịch nhà thờ, và kịch. Tôi chỉ không bao giờ nghĩ rằng tôi có thể làm một cuốn sách toàn bộ cho đến khi một người bạn tên là Etan hỏi tôi để kết thúc một cuốn tiểu thuyết ông đã viết. Đó là kinh nghiệm về cách gõ sửa chữa, chỉnh sửa thêm từ đó đã cho tôi sự tự tin.


Có đến một thời gian trong cuộc đời của mỗi nhà văn, nơi các nhân vật trở nên sống động và bạn ngồi trên mép ghế của bạn gõ đi muốn viết trang tiếp theo, các chương tiếp theo để bạn có thể tìm ra nơi những người sẽ sống và những người sẽ chết và những gì họ sẽ làm. Tôi an ủi bởi thực tế là Thiên Chúa đã viết một cuốn sách về tôi như nó tiểu bang trong Thánh Vịnh 139. Vì vậy, trong khi tôi còn sống, tôi sẽ tiếp tục viết những câu chuyện để truyền cảm hứng cho cả trẻ và già và thực hiện số phận được chỉ định của tôi. Nó không phải là có khả năng bao giờ tôi sẽ được nổi tiếng hoặc được mời đến nói chuyện cho thấy hoặc thuyết trình giải thưởng văn học. Nó có khả năng là tôi sẽ tận hưởng văn bản hơn và nhiều hơn nữa là những ngày đến và tôi sẽ trở thành một communicator tốt hơn. Ai có thể yêu cầu nhiều hơn?


Rate this ebook

Tell us what you think.

Reading information

Smartphones and tablets
Install the Google Play Books app for Android and iPad/iPhone. It syncs automatically with your account and allows you to read online or offline wherever you are.
Laptops and computers
You can listen to audiobooks purchased on Google Play using your computer's web browser.
eReaders and other devices
To read on e-ink devices like Kobo eReaders, you'll need to download a file and transfer it to your device. Follow the detailed Help Center instructions to transfer the files to supported eReaders.