เรื่องเล่าจากชายผู้ยอมตายเพื่อความรัก

Hytexts Interactive Limited
Free sample

 ชมพูเพลิน สลักจิต สาวสวยสุดเซ็กซี่และมีแรงดึงดูดทางเพศมหาศาล มีอุบัติเหตุบางอย่างเกิดขึ้นกับเธอทำให้ทุกอย่างรอบตัวอบอวลไปด้วยเรื่องราวลี้ลับ โชคชะตานำพาชายหนุ่มนิสัยดีคนหนึ่งให้เข้ามาในชีวิตเพื่อช่วยเหลือเธอ 


อุปนัย สหัสวรรษ บรรณารักษ์หนุ่มหล่อประจำหอสมุดของมหาวิทยาลัย ผู้หลงใหลการอ่านเป็นชีวิตจิตใจ สำหรับเขาหนังสือเปรียบเสมือนเพื่อนสนิท เพื่อนคู่คิดยามที่ไม่มีใคร แล้วชีวิตของเขาต้องเปลี่ยนไปตลอดกาลเมื่อได้พบเจอกับเธอผู้งดงาม


เธอปรารถนาให้เขาช่วยสะสางสิ่งลี้ลับบางอย่างที่มาคอยตามรังควาน อาจเป็นเรื่องของผีสาง มนต์ดำไสยศาสตร์ หรือแค่ภาพหลอนที่เธอคิดไปเอง แต่ไม่ว่าปัญหาของเธอคืออะไรเขายินดีจะช่วยให้เธอรอดพ้นจากอำนาจลึกลับแสนงมงายด้วยความสามารถทั้งหมดที่มี 


เมื่อใดก็ตามที่การช่วยเหลือสิ้นสุดลง หญิงสาวจึงจำเป็นต้องทำตามข้อตกลงที่เขาร้องขอเอาไว้ นั่นคือนั่งฟังเรื่องราวความรักแสนหฤหรรษ์ของชายหนุ่มและหญิงสาวคู่หนึ่ง ซึ่งเต็มไปด้วยตัณหาราคะเพลิงดำฤษณาที่ซาบซ่านรัดรึงหัวใจ 

มันคือเรื่องราวแสนต่ำช้าหรือบทอาขยานของรักนิรันดร์ที่ต้องแลกมาด้วยใจภักดีและชีวิตที่ปลิดปลิว


เรื่องเล่าหลังจากนี้จึงเปรมปรีดิ์สำหรับหมู่ชนที่นิยมความสยิวซ่านชวนหวั่นไหว 

มาเถิดมา...จงวางอคติ สติยั้งคิดและบริบทแห่งชนผู้เจริญ แล้วก้าวเดินเข้ามาในดินแดนแห่งความหวามไหวที่ชายและหญิงจักสำแดงฤทธาแห่งกามกำหนัดแล้วแซ่ซ้องร่ำร้องออกมาเป็นมหรสพแห่งรักเพื่อขับขานเห่กล่อมให้นิทราของท่านราตรีนี้จงชื่นบานและหวานซ่านทรวง


---------------------------------------------------

ปิดตาและเปิดใจให้เรื่องรักใคร่บทใหม่ของชายหญิง ที่มิได้อิงแค่รสหวานดั่งนิยายชวนฝัน แต่มันแฝงเร้นด้วยความมหัศจรรย์พันลึกของจิตใจที่มิได้ขาวสะอาดหรือดำสนิทเฉกเช่นที่เคยมีใครบัญญัติไว้


จงมาเพลิดเพลินกับมหรสพรักบทใหม่ที่จะนำพาความตื่นเต้นเร้าใจให้เหล่าท่านได้สนุกสะดุ้งกับรสสวาทที่มีชั้นเชิงของกามสังวาสเป็นแก่นอรรถรส ท่านผู้เจริญอาจส่ายหน้าบอกว่าช่างบัดสีลามก แต่ยามอยู่ในที่รโหฐานท่านอาจยอมรับว่ามันบรรเจิดล้ำจึงซุกซ่อนนอนอ่านเพียงลำพัง 

ขอความสุขกระสันจงบังเกิดแก่เหล่าท่านผู้ยังแสวงหากามสุข

keyword: นิยาย, นิยายไทย, Thai novel, Thai ebook, hytexts, หนังสือ, manfah1983

Read more
Collapse

About the author

 
Read more
Collapse
Loading...

Additional Information

Publisher
Hytexts Interactive Limited
Read more
Collapse
Pages
442
Read more
Collapse
Read more
Collapse
Read more
Collapse
Language
Thai
Read more
Collapse
Genres
Drama / Asian / General
Fiction / Romance / General
Literary Collections / Asian / General
Read more
Collapse
Content Protection
This content is DRM protected.
Read more
Collapse
Read Aloud
Available on Android devices
Read more
Collapse

Reading information

Smartphones and Tablets

Install the Google Play Books app for Android and iPad/iPhone. It syncs automatically with your account and allows you to read online or offline wherever you are.

Laptops and Computers

You can read books purchased on Google Play using your computer's web browser.

eReaders and other devices

To read on e-ink devices like the Sony eReader or Barnes & Noble Nook, you'll need to download a file and transfer it to your device. Please follow the detailed Help center instructions to transfer the files to supported eReaders.
 เหมราช ลีโอนาร์ด กุศลไพศาล ฮันเซ่น ไม่เคยคิดว่าความสัมพันธ์ที่ไม่ได้ตั้งใจกับ  สริสา ดำรงกุล ผู้หญิงที่คิดจะสนุกด้วยเพียงคืนเดียวที่อังกฤษ    ทำให้เขาต้องตัดสินใจแต่งงานด้วย   เพราะเธอได้อุ้มท้องเด็กน้อยที่เกิดจากความพลั้งเผลอของเธอกับชายหลายคน   เป็นข้อตกลงที่เกิดขึ้นเพียงเพราะคำว่ามนุษยธรรม   ทั้งที่เขาเองไม่ได้มีส่วนร่วมเลยสักนิด ยินยอมที่จะรับเป็นพ่อกำมะลอ   เพียงหวังให้ชีวิตของเด็กน้อยปลอดภัย   แต่เพราะความเจ้าเล่ห์และโลภมากของมนุษย์ที่ไม่รู้จักพอ หลังจากได้เงิน   เธอหลอกให้เขาเข้าใจว่าเธอได้ทำลายลูกไปแล้ว 

สิบแปดปีผ่านไปเขาก็ค้นพบ “ความลับ”  ของอดีตภรรยาอีกครั้ง คำว่ามโนธรรมเรียกร้องให้เขาช่วยดูแลและปกป้อง  “ความลับ”  นั้นอีก

 ความลับที่เธอพยายามปกปิดและซุกซ่อนจากสายตาของทุกคน   แต่สำหรับเขาที่ต้องครอบครองและดูแลความลับที่ไม่มีใครต้องการ  มันช่างน่าหลงใหลชวนให้ลุ่มหลงมากกว่าสิ่งใด
 ความลับที่ควรจะถูกซุกซ่อนกลับปลุกความปรารถนาของเขาให้ลุกโชติช่วง แต่ความถูกต้องในจารีตตามครรลองของสังคมที่ดีและมีศีลธรรมเปรียบดั่งม่านที่กางกั้นเขาไว้กับ  “เธอ”  

แต่สำหรับเหมราช ลีโอนาร์ด กุศลไพศาล ฮันเซ่น ด้วยวัย 38 ปี ทุกสิ่งที่ต้องการบนโลกแทบจะกองไว้ที่ปลายเท้าเพียงแค่กระดิกนิ้ว    ถ้าต้องเผชิญกับแค่เส้นบางๆที่แบ่งระหว่างความผิดบาปและความถูกต้อง    

 เขาเลือกที่จะใช้ไฟปรารถนาที่มีต่อเธอในทุกอณูของหัวใจ    แผดเผาม่านประเพณีและความผิดชอบชั่วดีที่กางกั้นเขาและเธอไว้ ให้วอดวายและดับสูญ แล้วบัญญัติความหมายของคำว่าถูกต้องใหม่   


สิ่งใดที่ทำให้เธอมีความสุขสิ่งนั้นคือความถูกต้อง 

สิ่งใดที่จะทำให้เธอเป็นของเขาชั่วนิรันดรสิ่งเป็นคือความถูกต้อง


ด้วยรักจากใจ 

เหมราช ลีโอนาร์ด กุศลไพศาล ฮันเซ่น


keyword: นิยาย, นิยายไทย, Thai novel, Thai ebook, hytexts, หนังสือ, manfah1983

เรื่องราวสนุกสนานเกิดขึ้นเมื่อ เกศสุรางค์ ประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์ แล้วลืมตาตื่นขึ้นมาในร่างของสาวสวย ผอมบาง ที่ตอนแรกเธอเองก็อยากจะดีใจหรอก เพียงแต่ว่าเธอกลับรับรู้ว่าตัวเองได้โผล่มายุคในยุคพระนารายณ์มหาราชย์และไม่รู้จักใครเลย แถมยังเป็นที่เกลียดชังของคนทั้งเรือนยกเว้นบ่าวพี่เลี้ยงสองคน ด้วยร่างของคนที่เธอเข้ามาอยู่คือร่างของแม่หญิงการะเกดผู้มีความงามเป็นเลิศพอ ๆ กับความร้ายกาจ ยิ่งลูกชายเจ้าของเรือนหน้าขรึมดุ ก็ดูท่าทางจะไม่ชอบขี้หน้าการะเกดซึ่งเป็นคู่หมายของตัวเองอยู่ไม่น้อย แต่มีหรือที่เกศสุรางค์จะจำยอมกับเรื่องแบบนี้ ในเมื่อเธอ เป็นผู้หญิงยุค 2010 ดังนั้นการจะมานั่งพับเพียบเรียบร้อย ทำตัวสงบเสงี่ยม ไม่มีปากมีเสียง ให้ใครอื่นมาพูดจากระทบกระเทียบนั้นไม่มีทางKeyword: นิยาย, นิยายไทย,หนังสือไทย,ไทย,thai book, นิยาย, Thai novel, Thai ebook, hytexts, หนังสือ, ไทย,หนังสือไทย, happybanana

ดู E-Book เรื่องอื่นๆ ได้ที่ http://www.hytexts.com/thirdstoreebook

 นายแพทย์ สุริยะวงศ์  ทิพย์จักร หรือ เจ้าหนานอินทร์  จิตแพทย์หนุ่มใหญ่วัย 40 พ่วงท้ายด้วยตำแหน่งผู้อำนวยการโรงพยาบาล อาจารย์หมอผู้แสนอารี เปรียบดั่งชายในฝันซึ่งเป็นที่ปรารถนาต่อสาวๆทั่วไป เขาเองก็มีเจ้าของหัวใจแล้ว เธอคือ เมทิตา ประภาวดี เส้นทางความรักของคุณหมอหนุ่มใหญ่กับผู้ประกาศข่าวสาวราวถูกโรยด้วยกลีบกุหลาบ

แม้ฐานะและอาชีพที่แตกต่างกันก็ไม่สามารถกางกั้นความรักที่มีให้ต่อกัน เพราะความรักจะสามารถเอาชนะได้ทุกสิ่ง  ตอนจบของเรื่องจึงเปรียบดั่งเทพนิยาย  ถ้าไม่มีอีกคนหนึ่งก้าวเข้ามา เหยื่อของสังคมที่ไม่มีใครต้องการ  

ชีวิตคงดำเนินไปได้จนจบอย่างมีความสุขหากเธอเป็นแค่เด็กสาวธรรมดา แต่เพราะเธอขาดที่พึ่ง ชีวิตก็ไม่ได้ดีนักหนา เธอพ่ายแพ้แก่โชคชะตา จึงต้องเสียน้ำตาทุกเมื่อเชื่อวัน บ้านที่แสนอบอุ่นที่เธออาศัยอยู่กับแม่คือนรกบนดิน เพราะชีวิตคือความบังเอิญหรือลิขิตที่เพลิดเพลินจากคนบนฟ้า เพียงแรกพบสบตาก็พาให้หลายชีวิตต้องแดดิ้นไปกับกลเกมส์ของกามเทพ หรือเรื่องนี้จะเป็นเพียงกลกามของชายมากตัณหากับสาวน้อยมากด้วยน้ำตา สมการชีวิตที่เข้ากันได้ดีจนทุกคนต้องอิจฉาหรืออาจจะมีแต่เสียงก่นด่าพร้อมสาปแช่งให้กับรักของเขาและเธอ 

แม้นจะถูกพิพากษาว่าเธอเลวนักหนา แต่ชีวิตที่ผ่านมานอกจากคราบน้ำตาคือความทุกข์ตรม หลังจากนี้คงจะถูกสาปส่งด้วยไฟริษยาเพราะคิดว่าสิ่งที่ทำนั้นผิดศีลธรรมและจรรยา   แต่ใครจะรู้ว่าต้องเจ็บปวดและนอนน้ำตานองหน้ามากเท่าไหร่ถึงจะได้รักนี้มาครอง เหมือนเธอแย่งเขามาเพราะความชั่วช้าและแพศยา ถ้าถูกด่าว่าไร้ยางอายและสุดท้ายได้เขามาครองก็พร้อมก้มหน้ารับมัน 

เพราะการกินเด็กจะทำให้เขาเป็นอมตะ  แต่ความรักของสามีแก่ก็แน่วแน่มั่นคงและอยู่กับเธอชั่วนิจนิรันดร์  อย่าได้อิจฉาเธอแล้วกันถ้าฟังเรื่องนี้จนจบ เพราะรสรักเข้มข้นที่แสนจัดจ้านมันช่างเร้าใจและไม่เข้าใครออกใครถ้าได้ลอง 

---------------------------------------------

keyword: นิยาย, นิยายไทย, Thai novel, Thai ebook, hytexts, หนังสือ, manfah1983

 "มาก่อนเป็นพี่ มาที่หลังเป็นน้อง มาพร้อมเป็นเพื่อน!

 

 ‘อาทิตย์’ เฮดว้ากสุดโหด เชื่อมั่นว่า นี่เป็นคติที่เหล่าเฟรชชี่คณะวิศวกรรมศาสตร์

 

 ทุกคนต้องยึดถือ แต่ไม่ใช่กับ ‘ก้องภพ’ เด็กปีหนึ่งที่บังอาจปีนเกลียวข้ามขั้น

 

 แถมยังประกาศจะชิงเกียร์มาให้ได้ด้วยการจับพี่ว้ากทำเมียซะงั้น! 

 

 แล้วพี่ว้ากผู้รักศักดิ์ศรียิ่งชีพจะทนอยู่เฉยได้อย่างไร งานนี้คงต้องจับมาสั่งสอน

 

 ระบบ SOTUS เสียใหม่เอาให้หลาบจำ! 

 

 คอยดูแล้วกันว่า ศึกชิงทั้งเกียร์ ทั้งหัวใจ ใครคนไหนจะเป็นฝ่ายชนะ 

 

 ระหว่าง ‘พี่ว้ากตัวร้าย’ หรือ ‘นายปีหนึ่ง’"


keyword: นิยาย, นิยายไทย,หนังสือไทย,ไทย,thai book, Thai novel, Thai ebook, hytexts, หนังสือ, nabupublishing

 โอ้ใจเอย....ไฉนเลยมีเพียงหนึ่ง

เพราะสวาทหวานล้ำแสนตราตรึงมีถึงสอง

ด้วยมีใจปฏิพัทธ์ในสองชายหมายครอบครอง

ขอจับจองสองรักไว้ด้วยใจภักดิ์นิจนิรันดร์


ช้องนาง หวังมีสุข

------------------------------------------สูงสุดจากชั้นฟ้า จรดมาจนถึงผืนน้ำ ขอตั้งสัตย์และสาบาน

ด้วยเลือดเนื้อและจิตวิญญาณ ขอมอบกายถวายชีวีให้เธอเพียงผู้เดียว
ก้องเกียรติ + เขมชาติ อัครประเสริฐกุล ---------------------------------------------------------------------------------


อย่าฉาบฉวยโดยประณามว่าฉันผิด


ด้วยเพราะฤทธิ์แห่งกามาและพิษใคร่


แต่เพราะรักสมัครมั่นที่ท่วมท้นในหัวใจ 


ขอเชิดหน้ากล่าวออกไปฉันจะครองทั้งสองชาย

-----------------------------------------------------------------------------

เชิญเถิดมาทัศนา อานุภาพแห่งสตรีที่จะทำให้คุณศิโรราบและเกลียดไม่ลง

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
ความรักแสนโรแมนติกของหนึ่งหญิงกับสองชายที่ผู้เขียนกล้าการันตีว่าโรแมนติก จนคุณต้องอิจฉา หวาน ฟิน หื่น คือพิมพ์นิยมของม่านฟ้า พาฝัน 


#ไม่มีใครตาย

#หวานจนน้ำตาลขึ้น

#โรแมนติกจนต้องอิจฉา

#นางเอกเป็นของพระเอกทั้งสองคน

#หมดจดงดงามคือรักของเราสามคน

keyword: นิยาย, นิยายไทย, Thai novel, Thai ebook, hytexts, หนังสือ, manfah1983

©2019 GoogleSite Terms of ServicePrivacyDevelopersArtistsAbout Google|Location: United StatesLanguage: English (United States)
By purchasing this item, you are transacting with Google Payments and agreeing to the Google Payments Terms of Service and Privacy Notice.