Phép Màu Coaching: Nghệ Thuật Coaching Giúp Thầy Cô An Vui Trò Hạnh Phúc

· Cố vấn bởi Fususu
5.0
9 reviews
Ebook
151
Pages

About this ebook

Khi bạn đọc cuốn sách này, từng trang giấy giống như từng cánh cửa mở ra kho báu nghệ thuật coaching trong giáo dục. Đồng thời sẽ giúp bạn biết cách áp dụng trong hành trình dạy học của mình. 

Ở phần I bạn sẽ nhận ra một sai lầm lớn mà hầu hết các giáo viên đã mắc phải trong quá trình xử lý những học sinh "đặc biệt", dẫn đến những tác hại về lâu về dài, kèm theo sự mệt mỏi không cần thiết.

Ở phần II bạn sẽ khám phá một bí mật đã giúp tôi xử lý các tình huống khó xử một cách đơn giản mà hiệu quả, để giờ đây tôi có thể sở hữu những giây phút an vui với học trò của mình.

Ở phần III bạn sẽ được biết ba bước tạo phép màu coaching rất đơn giản mà hiệu nghiệm, có thể ứng dụng được ngay, mà tôi đã cất công học hỏi từ những bậc thầy coaching trong nước cũng như trên thế giới.

Ratings and reviews

5.0
9 reviews
Khỏe Mới Vui
May 15, 2024
Một cuốn sách tuyệt vời dành cho thầy cô giáo và cả phụ huynh ! Hãy đọc cuốn sách này càng sớm càng tốt, để sở hữu những PHÉP MÀU kỳ diệu giúp chúng ta thấu hiểu và kết nối với những người xung quanh một cách hiệu quả, bình an và hạnh phúc nhé!
Did you find this helpful?
Nguyen Huong
May 25, 2024
sách hay và thực tiễn. cảm ơn tác giả đã chia sẻ các trải nghiệm của mình
Did you find this helpful?
Dũng Nguyễn
May 15, 2024
Nội dung sách rất hay Nếu có thời gian thì mọi người nên đọc để tham khảo
Did you find this helpful?

About the author

Dung Grace

  Master Coach

Từng muốn bỏ nghề giáo viên, vì chị không chỉ chịu áp lực công việc nặng nề, mà còn thường xuyên bị thách thức bởi những học sinh "cá biệt", và đối mặt với nhiều phụ huynh "đặc biệt"...

Nhưng hiện tại, chị đã gắn bó với nghề giáo hơn 20 năm. Thông qua nghệ thuật coaching, chị đã tháo gỡ hàng ngàn tình huống khó xử trên học đường, và được rất nhiều học sinh, phụ huynh yêu quý, tin tưởng.

Tác giả Dung Grace tin rằng: Mỗi học trò đều là một bông hoa với nét rất riêng. Nghệ thuật coaching sẽ giúp bạn nhận ra và phát huy tối đa vẻ đẹp và mùi hương đặc biệt của mỗi bông hoa học trò ấy. Từ đó, ai cũng sẽ thay đổi, kể cả bản thân chúng ta.


Rate this ebook

Tell us what you think.

Reading information

Smartphones and tablets
Install the Google Play Books app for Android and iPad/iPhone. It syncs automatically with your account and allows you to read online or offline wherever you are.
Laptops and computers
You can listen to audiobooks purchased on Google Play using your computer's web browser.
eReaders and other devices
To read on e-ink devices like Kobo eReaders, you'll need to download a file and transfer it to your device. Follow the detailed Help Center instructions to transfer the files to supported eReaders.