Đầu Tư Chứng Khoán Cơ Bản

· LAM HUYNH
3.8
213 reviews
Ebook
313
Pages

About this ebook

Đầu Tư chứng khoán đang là trào lưu nóng trên các sàn giao dịch tài chính hiện nay. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể Đầu Tư và am hiểu về nó. Để có thể hiểu về các quy luật trong chứng khoán bạn cũng phải cần mất một thời gian dài để tìm tòi học hỏi với cuốn sách về Đầu Tư Chứng Khoán Cơ Bản cho người mới bắt đầu hay nhất dưới đây sẽ hữu ích đối với những người mới bắt đầu chơi. 

Tiểu thuyết gia vĩ đại Sherman Alexie từng nói rằng: “Nếu một người đọc đủ sách, anh ta sẽ có được cơ hội ngàn vàng để thành công. Hoặc tuyệt vời hơn nữa, cơ hội sống sót của một người tăng lên theo từng cuốn sách anh ta đọc”.

Việc đọc sách giúp Warren Buffett rất nhiều khi đưa ra các quyết định quan trọng về tài chính và đầu tư. Ông bắt đầu ngày mới với việc nghiền ngẫm những tờ báo và dành nhiều thời gian trong ngày để đọc. NĐT huyền thoại Charlie Munger được con ông gọi là một cuốn sách biết đi ông dành phần lớn thời gian để đọc, suy ngẫm, chờ đợi cơ hội nghiêng về phía mình và đặt cược lớn.

Nếu bạn là NĐT đầu tư mới trên thị trường hay đã đầu tư lâu năm mà vẫn thua lỗ thì việc đọc sách để tích lũy kiến thức, xây dựng cho mình nền tảng vững chắc trước khi bước vào cuộc chiến điều tiên quyết phải làm.

Ratings and reviews

3.8
213 reviews
ĐEN NGỐ
September 29, 2022
50% giá sách thấp hơn đồ trang sức giả tài thị trường Việt Nam, 139 ngàn tiền ship đồ qua mạng, chưa kiểm...
Did you find this helpful?
Sơn Lê
June 11, 2022
Xin tác giả chỉ cách xem hình ảnh (biểu đồ, ví dụ...). Hoặc cách tải về để in ra tập. Xin cảm ơn
Did you find this helpful?
Vũ Lê Sỹ
March 12, 2023
sách nhưng không kèm theo hình ảnh . mặc dù bạn đang giải thích nhưng không có hình ảnh đi kèm . dẫn đến không biết đâu mà lần .
Did you find this helpful?

Rate this ebook

Tell us what you think.

Reading information

Smartphones and tablets
Install the Google Play Books app for Android and iPad/iPhone. It syncs automatically with your account and allows you to read online or offline wherever you are.
Laptops and computers
You can listen to audiobooks purchased on Google Play using your computer's web browser.
eReaders and other devices
To read on e-ink devices like Kobo eReaders, you'll need to download a file and transfer it to your device. Follow the detailed Help Center instructions to transfer the files to supported eReaders.