Động Lực Thành Công

· LAM HUYNH
4.2
22 reviews
Ebook
190
Pages

About this ebook

Tiềm ẩn trong bạn, bạn có đủ sức mạnh để điều khiển cách bạn suy nghĩ, cách bạn cảm nhận, và những gì bạn làm. "Bạn và tôi đều có toàn quyền sử dụng sức mạnh trong từng khoảnh khắc cuộc sống. Ngay lúc này, những câu hỏi chúng ta tự đặt ra cho chính bản thân mình có thể định hình quan niệm trong ta về việc ta là ai, ta có thể làm được điều gì, và ta sẵn sàng làm gì để vươn tới những giấc mơ.” – Anthony Robbins

Cuốn sách Động Lực Thành Công bạn một cái nhìn tốt hơn về những thay đổi trong hành trình của chính bạn và thắp lên ngọn lửa nhiệt huyết trong bạn để thử những điều mới mẻ. Nó sẽ chỉ cho bạn cách gác lại những niềm tin tự áp đặt đã ngăn cản bạn tiến bước và đón nhận thách thức của những đổi thay.

“Ngay khi một điều gì không còn thú vị nữa, tôi lại nghĩ đến lúc bước tiếp rồi. Cuộc đời quá ngắn ngủi để có chỗ cho những muộn phiền. Thức dậy với sự căng thẳng và nỗi khốn khổ không phải là một cách sống hay đâu.” – Richard Branson

Cuốn sách Động Lực Thành Công là một cuốn sách chứa đầy giá trị và khả năng truyền cảm hứng, động lực cho người đọc.            

"Hãy bắt đầu thành công bằng cách đưa ra vài quyết định sai lầm

Đôi khi việc khôn ngoan nhất lại chính là đừng quá thông minh.

Và chẳng có quan điểm nào là đúng cả

Thế giới chính là những gì bạn nghĩ về nó

Vì vậy hãy nghĩ về nó theo cách khác đi và cuộc sống của bạn sẽ thay đổi!"

Ratings and reviews

4.2
22 reviews

Rate this ebook

Tell us what you think.

Reading information

Smartphones and tablets
Install the Google Play Books app for Android and iPad/iPhone. It syncs automatically with your account and allows you to read online or offline wherever you are.
Laptops and computers
You can listen to audiobooks purchased on Google Play using your computer's web browser.
eReaders and other devices
To read on e-ink devices like Kobo eReaders, you'll need to download a file and transfer it to your device. Follow the detailed Help Center instructions to transfer the files to supported eReaders.